- Tôi vào công ty sau gần nửa tháng thì nghỉ vì thấy không có tương lai với ban lãnh đạo và dự án của công ty. Tôi xin phép nghỉ và được chấp nhận vui vẻ bắt tay. Sau 45 ngày (hỏi công ty thì bảo quy định thế) tôi lại hỏi lần nữa về lương nhận được là ko nghe điện thoại, không trả lời tin nhắn - Cùng thời điểm tôi nghỉ công ty có thêm 2 dev nghỉ, 2 tester nghỉ và còn nữa thì tôi ko rõ lắm. Tuy nhiên 1 dev đã mắng công ty nhiều và quyết định "thôi anh xí cho nó tại anh chửi nó rồi giờ cũng ko thèm đòi nữa ==))" . 1 dev khác thì hồi lâu mới có đủ tiền . Còn lại các anh em khác bị quỵt mấy tháng lương đã tổ chức mời mấy anh chị có số má lên nói chuyện với giám đốc "ý định dùng tay nói chuyện =))" chuyện sau đó thì thôi không kể chắc cũng đoán ra - 4 tháng sau có hr mới vào cty nhắn tin mời mình vào cty, mình chỉ bảo công ty trả hết lương rồi hãy tính . HR chán hẳn bảo giờ phải đi dọn rác hộ người trước, mà theo mình biết ban lãnh đạo (rác) ấy vẫn đủ quân số thế => Trên đây là việc thật , người thật, kể thật, kể ra anh em nghe chơi, còn quyết định thế nào thì chúc anh em may mắn nhé !