Thiết kế web Nina

Thiết kế web Nina

Công Viên Phần Mềm Quang Trung
2.5
Viết Review công ty Thiết kế web Nina

Nó chưa bị phá sản à anh em?

HR gọi cho ứng viên nói chuyện với một giọng rất thái độ, chảnh ***. Trong khi đó công ty của mình thì quá nát.

Mình chuyên ngành thiết kế mà nó đẩy qua telesale ạ, không có lương cứng nha mng, là không kí dc hợp đồng là không có lương ăn luôn. Mà mấy sản phẩm web bên đây xấu hết mức, lừa đào khách hàng. Công ty thì tối tăm, bí bách, cả trăm người nhét vô cái phòng bé xíu ngồi san sát nhau, ở bên ngoài nhìn vô mà thấy ngộp nên mình phỏng vấn xong té lẹ.

Bạn chỉ cần search "Nina lừa đảo" là mọi vấn đề sẽ có câu trả lời.

Cái chổ này tào lao nhé : 1. PV tập thể, nói nhăn nói cuội, nói trên trời dưới đất, nói kiểu bàn giấy, và tha hồ vẽ vời với những ý tưởng, chế độ phúc lợi bay cao bay xa vời vợi. 2. Lương cơ bản theo quy định Luật Lao Động là không có nhé. 3. Chủ yếu là TeleSale, kêu gọi, mời gọi, nói dốc, nói phét, nói quá với năng lực của Doanh nghiệp. Xác định vào là chả được gì, mọi hoạt động chi phí là TỰ LO. CẢNH BÁO : NÉ GẤP ĐỪNG TỐN THỜI GIAN VÔ ÍCH. Không tin cứ việc truy vấn Google sẽ ra một đống thông tin Phốt đẹp lắm.

Em mới nhận đc JD như v có phải là sale k mn? (ban đầu nói là Hành chính văn phòng) Mô tả sơ lược: - Làm hồ sơ thủ tục đăng kí hosting, domain cho khách hàng. - Tiếp nhận thông tin khách hàng, soạn thảo hợp đồng, gửi báo giá, xử lý một số giấy tờ liên quan. - Chuyển những yêu cầu cần hỗ trợ ký thuật của khách hàng đến bộ phận IT. - Hỗ trợ tư vấn, giải đáp về sản phẩm website, giá cả, dịch vụ, tính năng,... qua các trang mạng điện tử, qua mail, qua điện thoại. - Thực hiện các công việc khác theo hướng dẫn của cấp trên

Công ty 3D: Dơ, Dở, Dỏm

Công ty này sao mấy anh. Mời em phỏng vấn bên hosting mà k biết sao. Cho em xí review với ạ

Mọi người cho em xin chút review về cty với ạ Em chuẩn bị phỏng vấn ở cty

Bài viết này review về vị trí kỹ thuật của công ty, không đề cập vị trí kinh doanh. 1. Về môi trường làm việc: - Được cấp máy bàn, cấu hình yếu nên máy rất chậm, chỉ có một màn hình làm việc lại còn khá nhỏ, nên làm việc rất rất chán. Vừa phải cắt layout từ photoshop, vừa phải code web, vừa phải xem demo, xem web => Thật kinh khủng với một người dev. - Bàn thì loại bàn dài ngồi chung 1 hàng như cá mồi, phân ra từng ô khá nhỏ, không có không gian. Ghế ngồi thì cũng khá chán + dơ, do chẳng bao giờ có người về sinh. - Trang phục phải mặc quần tây, áo sơ mi bỏ vào quần, mang giày tây. Đây là công ty hiếm hoi nhất (nếu không muốn nói là duy nhất ở HCM) trong tất cả các công ty về IT mà trang phục lại quá bất tiện và phiền phức đối với dân dev. Nên bạn ngồi viết code khá khó chịu và hoàn toàn không thoải mái. - Về Source Code thì dùng source của công ty, không theo một quy chuẩn nào chung của cộng đồng cả, thế nên bạn viết code sao cũng được. Miễn hoàn thành web bàn giao đ ược là được. - Không có bộ phận tester, cũng không có người review code. Bạn thích viết sao thì viết. Chỉ cần code xong, push lên host qua phần mềm FTP xong cấu hình là xong. - Nước uống là loại nước rẻ tiền, đâu chưa tới 10k 1 bình 21l. Cũng chẳng có máy nước nóng lạnh hay bất cứ gì khác. Thế nên bạn cũng đừng hi vọng tủ lạnh hay lò vi sóng hay là bàn ăn, khu vực ăn uống, nghỉ trưa cho bạn. - Nhiều khi không được ăn cơm hộp trong công ty, vì lý do ngớ ngẩn là nhiều hộp quá, lao công dọn dẹp cực. - Xung quanh đồng nghiệp đều dòm ngó nhau, có việc chi là sẽ truyền tai nhau ai cũng biết, như cái chợ. - Không có chỗ đậu xe nhân viên, toà nhà sẽ ưu ái cho bạn để xe ngoài nắng thay vì trong hầm. 2. Chế độ - Công ty đóng bảo hiểm xã hội ở mức tối thiểu vùng. - Có bảo hiểm y tế - Không có công đoàn. Đám cưới, lễ, tết, trung thu, sinh nhật đều không có gì cả - Không có phép năm, nghỉ lễ, tết theo lịch nhà nước cũng sẽ bị trừ lương thực lãnh (những ngày nghỉ đó sẽ không được tính theo lương thực lãnh mà được tính lương theo lương cơ bản (lương tối thiểu vùng) là 4 triệu mấy gần 5tr, chia cho 26 ngày làm việc => nên mỗi ngày bạn sẽ được 1 trăm mấy) - Có lương tháng 13 (Những năm trước, năm 2021 này thì không biết) - Lương lãnh tiền mặt (sẽ bị trừ các khoản BHYT, BHXH, .... => Vài trăm ngàn). Không chuyển khoản đơn giản vì lý do T H U E. Chứ không phải là không chuyển sang hình thức chuyển khoản được. - Không được tổ chức đám tiệc, không cho nhân viên về quê, bla...bla vì lý do sợ dịch covid. Nhưng vẫn bắt nhân viên đi làm, dù là trong công ty có nhiều ca nhiễm. Amazing good job. - Tiền test covid nhân viên tự bỏ tiền túi, dịch giảm lương nhưng khối lượng công việc vẫn nhiều như bình thường. - Tiền gửi xe hàng tháng là tiền túi tự bỏ ra. Công ty không hỗ trợ bất cứ gì.