Technixo Software Co., Ltd

Technixo Software Co., Ltd

Ha Dong, Ha Noi
3.4
Viết Review công ty Technixo Software Co., Ltd

Ghét nhất công ty nào đăng tuyển ứng viên apply CV mà không phản hồi CV trúng hay trượt. Apply 2 lần Fe qua top cv không phản hồi.thiếu chuyên nghiệp

công ty mới laid off nên giờ hơi hẻo người, nhưng chế độ vẫn oke đầy đủ . respect , mình lựa chọn tiếp tục đồng hành với công ty đi qua khó khăn

jd chế độ ngon nhưng không thấy đăng tin tuyển dụng gì nữa nhỉ

Công ty Startup còn nhiều vđề về quy trình, nhưng chế độ, môi trường, đồng nghiệp, các sếp đều tuyệt vời. Nếu ko có động drama từ mấy chị em MKT làm lâu tại cty thì ko có gì để chê

Startup nên còn nhiều vấn đề bù lại môi trường vui, đáng cống hiến. Được

Đóng bảo hiểm full lương ngon

Cảm ơn anh chị em trong thời gian làm việc cùng nhau. mình chưa có duyên nên vào sai thời điểm. vẫn mong được gặp những đồng nghiệp technixo layoff ở chung một công ty mới. anh em lại cùng giúp đỡ nhau. cáo từ

Tôi làm việc ở cty rảnh quá nên chuyên đi rep cmt trong này. Cứ ai nói xấu or chửi công ty là tôi cắn lại luôn, cắn những thằng nghỉ rồi nữa. Nhưng đợt này tôi mới bị giảm lương nên tôi hơi buồn, cho công ty 1 "xao" vậy. (sai chính tả từ "xao" nhé, cảnh sát chính tả vào bắt lỗi đi nào =))))) )

Chia sẻ đôi chút từ một thành viên của gia đình Technixo (chuẩn bị nghỉ) Công ty đa phần là người trẻ, ace nhiệt tình, làm việc hăng say. Sếp rất thoải mái, cho ace từ vật chất đến tinh thần không tiếc. Sếp cũng yêu sản phẩm và cộng đồng không khác gì con đẻ. Tuy nhiên công ty lại thiếu kỹ năng quản trị rủi ro. Vấn đề rủi ro tài chính tôi đã nói chuyện trực tiếp với CTO và CEO từ khoảng hơn nửa năm trước, và cả hai đều xem nhẹ. Đồng ý là tiền của sếp hết, nhưng nếu sếp biết cách dùng người hơn, uỷ quyền với độ tin tưởng cao hơn và quản lý dòng tiền thông minh hơn thì khả năng nhiều ace sẽ không thất nghiệp ở thời điểm hiện tại. Nói qua thì cũng phải nói lại, tôi cũng hiểu vấn đề của CEO. Sếp cho ace quá nhiều thứ, nhưng sản phẩm mang lại chưa thực sự tốt. Cũng có thể do sản phẩm quá mới và hệ thống quá phức tạp, cộng với việc release vội vàng. Tuy nhiên số lượng người dùng sản phẩm đang tăng theo hướng tích cực, nếu tập trung vào growth trong thời gian tới thì có thể thành công n goài mong đợi. Với một người sắp nghỉ như tôi, thì tôi cũng không mong gì hơn ngoài việc sản phẩm sẽ được nhiều người dùng hơn, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng hơn, và công ty cũng ngày một trưởng thành hơn. Chúc Technixo thành công!

Khi anh TO trao đổi về việc chủ động do cty khó khăn, tôi cũng đồng ý ngay không có vấn đề gì, đã làm việc ở rất nhiều cty và thấy ở đây quá thoải mái, trừ chế độ thưởng ra thì mọi thứ đều rõ ràng, làm đc việc thì review cg đc tăng lương cg cao so với mặt bằng chung. Cty đa phần các bạn trẻ, chưa đi làm nhiều, chưa quen môi trường công sở, áp lực làm việc nên hay toxic, đổ lỗi, thiếu tôn trọng ae khác. Đến sếp, hrm chỉ vì trẻ mà cũng có đc tôn trọng đâu. Cá nhân mình thấy làm việc ở đây từ to, hrm, cto, sếp đều rất nhiệt tình và quan tâm ae, hỗ trợ ae hết mình, đi làm cty có các sếp như thế đã rất thoải mái rồi. Các bạn trẻ của cty này cứ phải đi làm cty lớn, môi trường áp lực hơn hẳn xem có thèm được trở vệ môi trường như ở đây k, đọc rv cứ chê ngta thế này thế kia nhưng nếu bản thân mình làm tốt thì chẳng ai cắt giảm cả, các thanh niên chỉ giỏi đổ thừa thôi, cty nhiều ng trẻ nên bất mãn lên cmt kiểu đổ lỗi, trẻ trâu cũng k có gì là lạ :))) nếu có cơ hội, mình sẵn sàng trở lại làm việ c, chúc cty sớm lấy lại vị thế và ổn định tài chính