TechAsians

TechAsians

Outsource
Thanh Xuan, Ha Noi
Viết Review công ty TechAsians

Công ty toàn dev tính bẩn thỉu bỏ mẹ, dm sếp thì đòi giảm lương để bóc lột dễ hơn. DM cty toàn một lũ đàn ông thích mặc váy thôi, né gấp kẻo hối hận ko kịp

Nhờ có cty mình mới gặp đc Thơm, e là 1 người làm cho a rung động sau 23 mùa xuân, cảm ơn sếp đã tạo điều kiện cho 2 ta đc bên nhau, cảm ơn công ty, iu công ty nhìu

được quả review lương đuổi khéo, xong giờ tuyển toàn intern vào nô lệ

*** mẹ công ty như cái lozz, vào làm chả có cái đéo gì toàn mấy thằng hãm *** từ dev cho đến leader. *** mẹ công ty này toàn tuyển mấy thằng ko có nhiều kinh nghiệm hay non một chút để vào làm bóc lột như một ***. Dev trong cty này toàn mấy thằng hãm tài, vừa ng* lại còn tự kiêu. Đã viết code vừa ng* vừa tởm, nhìn cái đống source code mà như ỉa vào mặt người khác. Cty như ***.

Phỏng vấn intern bị tạch, sang công ty khác pass fresher. Cty khá căng :))))

chẳng là , công ti tôi phá sản , và cụ thể tôi cbi pv junior reactjs ở đây , mong mn cho xin ít review về môi trường , cách làm việc , và lương lậu có được k ạ

Vào làm được nửa năm mình có đôi lời review thật lòng cho anh em: - Công ty quy mô nhỏ vừa, lương tạm ổn, thưởng hơi ít, 13 tháng lương . hết, thưởng dự án không đáng kể. - Các dự án chủ yếu outsource, thiếu quy trình => khá vất - Công ty thiếu người giỏi, trình độ mọi người trung bình, vào học việc fresher thì được chứ cỡ 2-3 năm exp thì cân nhắc. - Văn hóa thì không có gì cả. - Không có định hướng công nghệ, vì làm outsource nên có tiền là trên hết còn đâu không quan tâm :((, code ẩu, code để chạy là được nên khó lên level. - Từ lúc đi làm chưa thấy gương mặt nào sáng sủa và khả quan để học hỏi cả, hơi đáng buồn. -Vì làm việc thiếu quy trình nên dự án thường phát sinh, rườm rà không dứt điểm cộng thêm gặp phải mấy ông đối tác thì thôi rồi :> hành như tuất. - Thi thoảng muốn ngồi thư thái đọc quyển sách hay nghiên cứu cái gì mới mới mà lúc nào cũng trong trạng thái làm việc. - Mình làm việc trong chánh niệm nên âu cũng là cái duyên khi vào đây, hi vọng công ty sẽ thay đổi tích cực.

Ưu điểm: - Môi trường toàn người trẻ 9x - Không gian làm việc thoáng, sạch sẽ, máy móc được công ty trang bị khi làm chính thức - Lương, Thưởng trả đúng hạn, kê sao bảng lương gửi đầy đủ hàng tháng - Ăn uống khá nhiều tuần 2,3 bữa happytime Nhược điểm: - Môi trường startup, ra vào cũng nhiều vì người ta đạt đến trình độ nhất định mà không tăng được lương nữa thì đi - Lương bình thường so với mặt bằng chung - Review lương tăng hay không thì tùy, có người tăng người không - Dự án chủ yếu là Viettel, nghe anh em ở lại gần đây bảo đang dần hợp tác với Nhật nhưng chắc còn khá dài => tóm lại là phù hợp với những bạn trẻ Ngoài ra một vài review mình thấy là của hr vào đây tự khen chứ cũng hơi sai đấy :)

BA 1 năm kn lương ở đây ntn ạ, em đang làm bên fpt

Dịch dẽo như này mà công ty vẫn tăng lương đều đều. Bọn mình hết quý 2 vừa thưởng gần 1 tháng lương lại hết quý 3 rồi nên lại được thưởng tiếp. Công việc tuy có nhiều nhưng vẫn có time lướt face, tán gẫu :)) hi vọng quý 3-4 sẽ được thêm 1 tháng lương nữa. Mà nghe các sếp họp thì hình như công ty bắt đầu chuẩn bị làm với dự án Nhật Bản. Hi vọng sắp tới công ty phát triển hơn để mình được nhiều xiền hơn hihi