Tech Avenue Solutions
Cha Hải trình gà nên ở yên trong công ty là tốt nhất. Ra ngoài làm thua mấy đứa 98 99 thì mang nhục.
Công ty cạn tiền tiền để bơm cho headhunt tuyển người rồi. Tuyển dev vào bắt OT nên dev chạy hết mẹ rồi. Giờ tuyển sinh viên mới ra trường vào OT
Đang có nhiều người đã submit và chuẩn bị nghỉ đó anh em
Thằng Luân đéo biết gì về microservice mà bày đặt sủa to. Thiết kế API cũng đéo ra hồn. Dự án nào có mặt mâm mày vào đều như đống shit. Trình như cứt. Cỡ mày trình đéo xứng bằng junior level 1 của sutrix/fsoft/tma/nash
Gần 1 năm trước từ miền bắc tớ vào đây làm dự án B2B, cũng là cty đầu tiên ở TPHCM tớ làm. Tớ cảm giác rất thất vọng về trình độ của anh Luân - team lead. Có thể nói code như đống phân, trong team toàn gà mờ, ép tiến độ, OT liên tục. Không khí làm viết rất căng thẳng tinh thần. Thất vọng toàn tập
Công ty xem dev như công nhân. Hồi đấy vào phỏng vấn mình định bỏ phỏng vấn rồi nhưng chần chừ cứ nghĩ bụng làm thử xem sao nhưng vào thì thấy như bãi rác ấy.
Công ty khá lộn xộn, chính sách lương thưởng và bảo hiểm không rõ ràng, dự án rất cũ không có tính cập nhật, công nghệ cũ, domain ko giống ai, làm càng ngày càng lụt nghề. Các bạn dev nên tránh công ty này
Con dog Nguyễn Thị Diệu Hiền là con dam^ tặc, chuyên đi thả thính dụ trai. Chuyên ngoại tình lừa dối phản bội.