Ưu điểm: _ Lương cao hơn ở các chỗ F&B khác _ Quản lý khu vực và quản lý chuỗi khác ổn áp. Buồn là họ ở cao quá nên không bao quát được hết Nhược điểm: _ Mấy con nv chỗ training như đb luôn, làm ăn rất bố láo, bẩn. Quản lý chỗ thực tập ra sao, nhân viên ý như vậy _ Bắt đi đào tạo gần 7-8 lần trên tổng 3 tuần đạo tào. Ngáo. May mà vẫn được tính lương _ Sang nhà hàng mới không có chuẩn bị _ Con quản lý pha chế khu vực cư xử vô học, body shaming, doạ thuyên chuyển đi chỗ khác dù lương có tí tẹo =))) Mẹ thiên hạ á. Hút thuốc ít thôi con mồm thối _ Part time auto rửa cốc xong bắt ra pha chế thì kêu sao đ*o thuộc công thức. Nguyên liệu thiếu lên thiếu xuống xong pha cho khách uống dở vcl _ Nó làm vỡ hỏng thì nó giấu, mình làm hỏng nó kêu trừ lương _ Đến trả đồng phục xong HR kêu hôm qua đóng sổ rồi bảo viết ra một sau của 1 tờ giấy. 1 tháng sau chưa có hoàn tiền đồng phục thì chuyển mình sang đứa khác giải quyết. Rồi nói nó dám bảo mình không trả đủ đồng phục dù mình chỉ được phát một bộ. Phải kêu lên quản lý để giải quyết sau 2 tháng mới nhận được. _ Lúc nào cũng kêu cư xử kiểu nhật này nọ kia, konichiwa ahaha còn thực chất nhân viên cư xử như con khỉ Tổng kết là tính cho 1 sao mà thương chị Quản Lý Khu Vực. Thôi cho 2 sao =))))