Takahiro Corporation

Takahiro Corporation

180 Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
1.4

Ưu điểm: _ Lương cao hơn ở các chỗ F&B khác _ Quản lý khu vực và quản lý chuỗi khác ổn áp. Buồn là họ ở cao quá nên không bao quát được hết Nhược điểm: _ Mấy con nv chỗ training như đb luôn, làm ăn rất bố láo, bẩn. Quản lý chỗ thực tập như sao, nhân viên ý như vậy _ Bắt đi đào tạo gần 7-8 lần trên tổng 3 tuần đạo tào. Ngáo. May mà vẫn được tính lương _ Sang nhà hàng mới không có chuẩn bị _ Con quản lý pha chế khu vực cư xử vô học, body shaming, doạ thuyên chuyển đi chỗ khác dù lương có tí tẹo =))) Mẹ thiên hạ á. Hút thuốc ít thôi con mồm thối _ Part time auto rửa cốc xong bắt ra pha chế thì kêu sao đ*o thuộc công thức. Nguyên liệu thiếu lên xuống xong pha cho khách uống dở vcl _ Nó làm vỡ hỏng thì nó giấu, mình làm hỏng nó kêu trừ lương _ Đến trả đồng phục xong HR kêu hôm qua đóng sổ rồi bảo viết ra một sau của 1 tờ giấy. 1 tháng sau chưa có hoàn tiền đồng phục thì chuyển mình sang đứa khác giải quyết. Rồi nói nó dám bảo mình không trả đủ đồng phục d ù mình chỉ được phát một bộ. Phải kêu lên quản lý để giải quyết sau 2 tháng mới nhận được. _ Lúc nào cũng kêu cư xử kiểu nhật này nọ kia, konichiwa ahaha còn thực chất nhân viên cư xử như con khỉ Tổng kết là tính cho 1 sao mà thương chị Quản Lý Khu Vực. Thôi cho 2 sao =))))