Stringee

Stringee

Tòa Leadvisors Tower, 643 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
3.8
Viết Review công ty Stringee

Khỏi phải nói, lần trước t tham gia văn nghệ YEP thì cty hỗ trợ hết tiền thuê trang phục biểu diễn, thế là vừa xúng xính áo quần mà lại mất đồng nào haha

phải nói là HR ở đây rất quan tâm đến đời sống của nhân viên. Lần trước có ông trong cty nhà có chuyện buồn thì bên HR nhanh ch*ng nắm được thông tin và chia sẻ với hoàn cảnh của gia đình. Chứ nhiều bên HR chỉ nhanh nhảu trừ điểm vô lý để bớt lương.

Để tui vào làm tròn 1 tháng ròi tui sẽ rì viu cho các bạn

Lót dép ngồi hóng Webinar để được gặp các anh/chị trai xinh gái đẹp bên Stringee

Định không comment đâu nhưng mà tôi thấy start-up mà đầu tư văn phòng rồi chế độ phúc lợi vầy là ổn áp hơn nhiều cty khác r á

Nghe review khá tốt về nơi đây, nên mình quyết tâm apply vào làm

Vào đây học được nhiều thứ lắm, ở miền nam nhưng vẫn học được văn hóa miền Bắc

Cty mới cho đi khám sức khỏe về, thấy ổn vì sk bình thường. May cty cho đi chứ bt tao chả bao giờ tự đi nên ko biết trong người có bệnh hay ko.

Công ty quan tâm đến đời sống nhân viên lắm nhé, từ những điều nhỏ nhặt nhưng lại vô cùng ý nghĩa. Tết vừa rồi công ty gửi quà trực tiếp về nhà, mình đỡ xách về cồng kềnh. Mình gửi kèm sổ tay và bút tặng bố, bố mẹ mình rất thích còn đi khoe với hàng xóm.

Mình thấy đa phần các công ty công nghệ có văn phòng rất sang, xịn, mịn. Chế độ phúc lợi tốt, thời gian làm việc thoải mái, đồng nghiệp trẻ và năng động, trà bánh cafe rồi teambuilding, Happytime khác nhiều. Và Stringee cũng không ngoại lệ (chia sẻ từ 1 headhunter)