Stringee
Dkm nhìn 1 ngày nó cho 1 loạt thằng óc vào đánh giá 5 sao là biết lừa đảo rồi. =))))
Trước khi nộp hồ sơ xin việc vào cty cũng vào đây đọc reviews, thấy vài đánh giá thấp có hơi hoang mang chút. Nhưng sau khi được nhận việc vào làm rồi thấy mọi thứ ok hơn m nghĩ. Chắc cty bị chơi xấu rồi.
Không xấu thì việc gì phải lấp liếm để che giấu, cty giỏi thì push sản phẩm xịn lên nâng cty uy tín lên. Chứ không phải ngồi mà cmt đè lên cmt xấu
Ôi ai nói gì nói, chứ tui thấy công ty này ổn áp mà nhỉ. - sản phẩm dùng oke - sale hỗ trợ nhiệt tình -khách hàng nhỏ như tui mà năm nào cũng nhận được quà tết xịn - Các chi nhánh nào tui cũng tham quan hết rồi, phong cách chuẩn phết các bác ạ
thôi cãi nhau mệt quá, tốt xấu gì thì vẫn có người gắn bó ở bên này 5 năm, review cái khác xem nào
Là 1 nhân sự mới onboard thấy cũng khá OK đấy chứ. 2 tuần đầu được đào tạo rất kỹ, bài bản, còn được đào tạo cả kỹ năng viết email sao cho chuẩn mà k phải ở đâu cũng có cái này, 1 điểm cộng nha. Có Happy time mỗi tuần 2 lần, môi trường trẻ trung. Vào đúng dịp 30/4 được thưởng nữa, nói chung đừng nghe mấy review nhảm nhí, cứ tự mình trải nghiệm thôi.
Mình người ngoài tình cờ và đọc review của nhiều công ty. Chưa bàn đến chính sách, ai có năng lực thì ngta ko rảnh lên đây review đâu mấy bác. Sales cty nào ko chạy số bục mặt, Dev cty nào nhàn? Tốt nhất hãy tỉnh táo khi đọc các review mang tính chất đả kích hay đối thủ. Có mấy bác review công kích chỉ thấy lố bịch thôi