Stringee

Stringee

Tòa Leadvisors Tower, 643 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
3.8
Viết Review công ty Stringee

Công ty rất xịn nhé, tan làm chỉ muốn ở lại đánh bi-a

Công ty tuyển intern không ạ

bây giờ, kao đố mn tìm được ng nào trong cty này đang làm hoặc đã nghỉ làm rồi bị cty quỵt lương đó, thà đi tìm kho báu dưới biển của trương mỹ lan còn dễ hơn =))

Đi phỏng vấn gặp chị lễ tân ra đón, chị ấy xinh nhỉ

hôm trước m được công ty đưa đi khám sk nè, kể cả thực tập sinh vẫn được công ty quan tâm nhé. Thực tập sinh cỡ này thì nhân viên thâm niên cỡ nào.

Công ty này vui phết đấy

so với dramu của công ty khác thì bên này có vẻ bình yên hơn nhờ, như bên khác thì bảnh thấy nhân viên phốt rồi chỉ cmn đích danh chính chủ, kèm theo mấy việc hãm của ng đấy, đọc nó mới phê chứ lạ. Bên này cứ có mấy chú vào cmt biến thái kinh, toàn sexualization lên, chả trách ng ta ko tuyển là đúng rồi chứ đâu.

vào thấy cty này hình như bị chơi xấu thì phải, các cá nhân và cả tập thể vẫn đang làm việc chăm chỉ, phúc lợi hay môi trường làm việc cũng rõ mồn một như thế. Nếu đã muốn phốt thì cũng phải nói rõ ràng và chi tiết chứ, cứ dăm ba lời xạo xạo cmt, hỏi chấm thật

Chào các bạn seeders công ty, sếp các bạn húp gái công ty tôi nên sếp tôi cay phốt lại sếp các bạn nhé! Tôi được trả lương để làm việc này, nên các bạn đừng lo tôi rảnh hay lãng phí thanh xuân nhé. Yên tâm nha các bạn!

Thực ra nhìn vào đội Sales với Dev Stringee toàn người làm lâu năm là biết cty như thế nào