Stringee

Stringee

Tòa Leadvisors Tower, 643 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
3.8
Viết Review công ty Stringee

Công ty nợ lương nhân viên từ tháng 8/2023 nhưng vẫn có tiền đi seeder ảo bú fame, môi trường toxic HR chảnh ch* lương thì thấp mà chảnh lắm nha, t dev lương gấp 3 - 4 lần đ*o muốn chửi rồi.

Tôi từ Misa sang đây, mỗi bên có những cái khó riêng tuy nhiên về môi trường làm việc thì tôi rất thích Stringee

đồng nghiệp so cuteeeee

Mình là 1 Sales cũ, vào làm từ 2019 và nghỉ 2021 do gia đình chuyển vào SG sinh sống. Bản thân mình là thế hệ trước vào làm toàn các bạn trẻ, thật sự quãng thời gian đó đối với mình rất vui. Giờ đã nghỉ tuy nhiên mình vẫn giữ kết bạn FB với các em, thi thoảng thấy các em update về các giải bi-a nọ kia lại muốn quay lại.

A CTO bên này hiền, nhẹ nhàng nhỉ

ns chung làm việc ở đây nhàn, đi làm chẳng cần đồ lỉnh kỉnh gì, cty cấp máy tính, bàn phím, chuột. Trưa thì có bếp giao cơm ăn, nước nôi gì cx đầy đủ. Buồn miệng thì có bánh kẹo ở pantry, mà tối lười quá thì lấy gói mỳ nấu.

Thời buổi kinh tế khó khăn mà tìm được công ty lương thưởng đầy đủ là ổn áp rồi

Mấy cái trò seeder rẻ rách này

Mới vào làm Designer Intern được 1 tuần mà được phát đồng phục rồi phụ cấp tiền ăn, gửi xe đầy đủ

Giữa lúc một số nơi quỵt lương, nợ bhxh, leader hãm, đồng nghiệp toxic thì cty vẫn giữ vững nguyên tắc tôn trọng lên hàng đầu: Tôn trọng thành quả, tôn trọng ý kiến, tôn trọng cá tính và tôn trọng lẫn nhau. Đấy là lý do mà có những nhân viên thâm niên gắn bó với cty từ những ngày đầu thành lập cho đến tận bây giờ, kể cả những cựu nhân viên vẫn giữ tình cảm yêu quý với cty vì cty luôn đề cao lợi ích cho nhân viên.