Stringee

Stringee

Tòa Leadvisors Tower, 643 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
3.8
Viết Review công ty Stringee

chắc có 1 điều mà mn ít để ý ha là tòa văn phòng của cty có thiết bị hỗ trợ và cảnh báo cháy nổ đầy đủ và xịn xò. Dạo này hà lội bất ổn quá nên đi đâu t cx để ý mấy cái này. Đi làm ở đâu chứ cx ph ưu tiên nơi có trang thiết bị đầy đủ.

trời ơi thề, cty này có cái quả view làm việc ph gọi là đỉnh ch*p. 4 hướng view đắc địa, 1 cái thì nhìn ra đường vành đai 3, 1 cái thì đối diện trụ sở bộ công an, 1 cái thì nhìn sang bên khu đô thị, còn cái cuối nhìn sang khu dân cư cầu giấy, nhìn như view ngắm bitexco luôn.

bảo hr happy time thêm nhiều món hơn, thế là buổi sau hr cho 1 bữa ngập ngụa đạm, quá xá đã

xin lỗi cty, nhiều lần em có thón ít gói mỳ vs sữa và hoa quả về nhà mà cty nỡ lòng nào còn refill thêm liên tục thế, em thón sao hết.

Stringee anh em bốn bể đều là người nhà. Có thg em shipper mỗi trưa đều giao cơm đều đặn cho cty mà anh em dev còn rủ vào chơi bida cùng là thấy thân thiện cỡ nào r hen

Cảm thấy đáng thì cống hiến, cảm thấy hiệu quả thì hợp tác, không thì chia tay, không nhất thiết phải ẩn danh dấu tên, tâm thầm chửi bới, mỗi một kết quả của ngày hôm nay là sự lựa chọn của bản thân trong quá khứ, nghiệp cũng từ đó mà ra :)

Từ hồi vào Stringee làm tao có tăng nhẹ vài cân thôi cm ạ, bởi vì đồ ăn thì luôn có sẵn xong tuần lại còn 2 buổi happy time. Cảm thấy buồn. :D

Tiếc vì đã nghỉ việc ở đây, nhưng cũng rất vui vì đã có những năm học hỏi kinh nghiệm ở đây

Stringee thấy truyền thông khá mạnh mẽ, có đợt còn thấy được Bộ Thông Tin & Truyền Thông công bố nền tảng Make in Vietnam

Lại là tôi đây, con bạn tôi làm trong công ty này thấy nó toàn dùng đồ hiệu vì sản phẩm okela quá đấy