S.premiers

S.premiers

222 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
1.1
Viết Review công ty S.premiers

"Ừ okie em nha" với "Để chị check với ... nhé" thành văn mẫu copy paste trả lời nhân viên thì phải. Người này đá người kia, bia đỡ đạn, vòng vo!

Tuyên bố chừng nào còn chưa nhả lương thì còn review dài. Bán máu bán mồ hôi của người khác!

Công ty đã giúp mình rất nhiều cụ thể là sức chịu đựng. Chịu qua ngày này tháng khác vẫn chưa thấy tín hiệu lương về.

Cũng ko hiểu công ty nghĩ gì mà chậm lương mọi người như thế? Bộ công ty ko thấy vô lý là làm sao nhân viên sống được nếu cứ chậm lương nthe à? Thừa hiểu bây giờ chi tiêu 1 tháng của một người ko dưới 10tr ở cái đất Hà Nội này mà nhỉ. Ko thấy áy náy hay gì hết ư? Đưa bao nhiêu cái hẹn thì lệch bấy nhiêu cái!

Đây là công ty gia đình, xin nhắc lại đây là CÔNG TY GIA ĐÌNH. Chính vì công ty gia đình nên thích là cứ ra luật mới, nhân viên hở ra cái gì không đúng ý là lại thêm luật. Văn hoá công ty là đ có tí văn hoá nào ở đây cả, chỉ trực nhân viên làm sai để cắn. Sếp nói văn hoá một kiểu nhưng lúc sếp làm lại khác một trời một vực. Làm ở đây đúng nghĩa quần quật không khác gì con trâu, làm như cái máy đ khác gì bán máu cho chúng nó nhé mng.

Tệ :) nhân viên luôn bị nợ 2-3 tháng lương. Tới cả điều kiện làm việc tối thiểu là trả lương đủ cho nhân viên mỗi tháng mà k làm được thì đừng mở doanh nghiệp nữa

vào công ty này thì không khác gì địa ngục đâu mọi người ạ, cơ mà thoát ra rồi thì nơi đâu cũng là thiên đường :))

ko làm đc điều cơ bản nhất cho nv thì xin đừng tuyển người , tự làm tự hưởng

công ty bắt làm OT liên tục nhưng nợ lương 6 7 tháng , ko uy tín ,ai thuê làm cho ngày trọng đại nhất đời thì chọn cty khác mà làm .

Tẩy chay công ty gia đình BẨN, HÈN, chuyên xù tiền nhân viên & nhà cung cấp