Splus Software Vietnam
Đậu intern ở 2 công ty. Xong từ chối một bên để vào Splus, còn 2 ngày nữa là nhận việc, đùng cái tối nhận được điện thoại bảo dịch nên cancel trong khi đó không có một mail thông báo gì cả, chỉ nói miệng không không, tìm hiểu ra thì thấy mọi công ty trong toà nhà vẫn hoạt động bình thường. Mình biết mình là intern nhưng ít nhất cũng phải tôn trọng ứng viên một chút chứ. Công ty thật thiếu chuyên nghiệp, thật đáng thất vọng
Chuỵ buồn quá mấy đứa. Tình hình là chuỵ đăng tuyển mà có ít CV về quá. Anh SonNT thì hù chuỵ là nếu ko tuyển đủ chỉ tiêu thì sẽ không bú lòn chuỵ nữa. Mấy đứa cứu chuỵ với.
Ngày nhiều mưa nên làm WFH, e thấy công ty hơi bị ổn đấy.
Môi trường cũng ổn mà mấy bác, nó vẫn có vấn đè nhưng đâu tới nỗi như mấy bác chửi ở dưới.
Công ty trả lương và OT đúng ngày. So với một đống công ty bạn mình đang nợ lương và cắt giảm vì covid thì mình thấy nên cho 5*.
Công ty rác rưởi này lúc trc auto 1* giờ hr lên vẽ 5* ảo. pv xong hẹn ngày làm r đéo báo một câu gì im luôn t đọc review nên cũng dell buồn gọi hỏi=)) ae sinh viên né gấp nha
Mình cũng gọi là gạo cội trong này. Mình có vài nhận xét như sau. Cách đây 3 năm về trước công ty lúc đó còn thuở sơ khai. Quy trình còn cùi bắp. Máy míc cũng cùi. Mọi thứ không rõ ràng, chưa ban hành chính sách gì. Còn bây giờ thấy cải thiện đáng kể. Ban hành 1 số nội quy rõ ràng. Quyền lợi khá rõ. Cụ thể. Có tiền OT đầy đủ. Chứbtrc đây thì theo hình thức. Đợt tăng lương vừa rồi hầu như toàn cty. Ngang bằng với mặt bằng. Thời gian làm việc kobquas nặng nè. Cty cũng tạo điều kiện cho các lớp học trong và ngoài cty. Hùi mình làm với bác Hà hói. Nói thiệt cha này ba hoa khoác loác. Ăn tục nói bậy. Ko hiểu sao mấy ông lớn nghe nó. Nhìn ai nó cũng khinh thường chơi nổi. Nó ra đi đểblaij bình yên cho ae.
Tao đã yêu cầu xóa 5* thành công. Cố lên bay ơi. Ko làm đc cách này chúng ta làm cách khác. Hãy lập nhóm anti nào bà kon. Xóa hết 5* cho tụi nó biết. Ko tốn nhiều tiền đâu. Tụi ki bo đó ko dám xóa 1* đâu. Lên nào anh em.