Splus Software Vietnam

Splus Software Vietnam

08th Floor, Ha Do AirPort Building, 2 Hong Ha Tan Binh Ho Chi Minh
2.9
Viết Review công ty Splus Software Vietnam

Có cả rau thơm, rau sống, rau càng cua.... nhiều rau xanh bầu bí khác. Dịch tha hồ bày nấu nướng. Ông xã bảo. Quý hóa quá????

Mình thấy bây gời 1 đồng cũng quý. Người thân mình thất nghiệp, mà tiền mở quán trả mặt bằng ko giảm. ai biết có chổ nào ủng hộ chỉ mình với , hoặc có việc làm online đàng hoàng chỉ mình với ạ. cảm ơn nhiều

tình hình dịch còn căng, lúc đầu làm ở nhf thấy ko hiệu quả, giwof làm quen thấy bt. nhưng buồn lắm. trầm cảm mất thui. giống như mình đnag bị nhốt vậy

lúc này ở nhà có việc làm là hạnh phúc với tôi rồi. vợ thất nghiệp, gai đình anh trai thất nghiệp. nhận đc hổ trợ cty về chia 3, chia 4. mình thấy mình còn may mắn lắm

bạn nhăn tin hỏi hr xem nha. chứ khi nào có thì đăng ký à. bữa mình có đk nè. công ty hỗ trợ bịch bự. ăn đc 5 ngày á.

sáng này có đang ký rau ko cả nhà, bữa trước ko đăng ký. dịch này còn dãn cách dài dài. công ty hổ trợ rau đến ngày nào vậy cả nhà?

nghe nói cuối tuần sau, nghe đồn vậy . mình ko thuộc diện ưu tiên mà.

Công ty bữa này có chính sách trả OT bằng rau ae ah, tôi đã được công ty trả OT bằng rau nhưng nuốt không trôi

Tuần sau có vacxin chưa ae? cần lắm vacxin

Cầm bọc rau công ty ship ủng hộ mà mừng rơn. Lâu rồi ko mua đc rau xanh. Canh me vinmark từ sang đến chiều mà người đông như kiến. Công ty còn ủng hộ tiền điện làm việc tại nahf cho anh em. Nên chúng ta thật may măn có việc làm, lương đầy đủ con đc ủng hộ thêm nên hãy giúp đỡ nhưng người đang thất nghiệp, đang chật vật kiếm từng miếng ăn nhé.