Splus Software Vietnam
Seeder bớt mõm tự sướng trên này đi, nv mà nghỉ việc hết thì chủ cũng bốc cưc mà ăn, dịch người ta tuyển việc đầy không ai thèm làm
như mày nghỉ cho tụi tạo đc trong lành. mỏ mày ăn phân tụi tao gớm lắm.
mày thì đâu thèm làm, tụi tao ăn cơm, ăn đồ sạch mới làm chứ. mày ra bới rác phân hủy ăn đc rồi. làm làm gì cho cực. tao làm đây 3 năm và làm những nơi khác cũng 4-5 năm rồi. tao làm đâu tao thấy cv cũng ý nghĩa hết. vì đó tiền tao kiếm ra, còn như mày đâu cần tiền.
như mày ko cần làm là đúng. tụi tao cần ăn cơm, ăn đồ mua bằng tiền nên cần làm mới có tiền.
bóc cứt mà ăn đi mày ơi. làm làm gì cho cực
bữa giờ ko ai ra đường nên ko có cứt ăn hay sao vậy mày? cứt chó cứt mèo, rác phân hủy ăn đi. đi làm cực lắm
Công ty chó nhất từng gặp, nên né
mày biến cho tụi tau tiếp năng lượng tích cực. may có 1 thằng zẻ zách nhưu mày tụi tao mới thấy relax