Splus Software Vietnam
Công ty này rởm lắm, phù hợp làm nô lệ nhé ae. Đừng vào kẻo hối hận vào đây rồi ra cũng không biết gì đâu, cảm thấy phí thời gian khi vào đây
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Ai vào cũng học hỏi đc. Mày vào ko học đc gì hả. Ngu từ trong trứng. Vô lên mạng tìn web đen coi bị đuổi. Ko học đc gì cũng phải mà.
Cha mẹ sknh ra đầy đủ chân tay. Đc ăn học. Tiếc thay khiếm khuyewta về tâm hồn. Mù quáng trong suy nghĩ. Thà chuyển sinh là kiếp chó ngta còn thấy thương. Kiếp người kiểu này cha mẹ cũng khổ. Có tài mà ko có đc là người vô dụng. Đã ko tài mà chẳng có đức thì ngta coi như giòi bọ. Mở mồm là thúi.
Nghiệp quật .
Lãnh đạo ở đây mưu mô, chỉ giỏi lừa mấy em sv mới ra trường. Nói chung công ty của người miền bắc là sợ rồi