Shinhan Finance Vietnam

Shinhan Finance Vietnam

Ho Chi Minh, Ho Chi Minh
1.3
Viết Review công ty Shinhan Finance Vietnam

sale lương cứng 3tr tới tháng lãnh lương được 700k, đã vậy còn chạy tùm lum, đ có 1 đồng phụ cấp, mấy th con lead thì ng* không làm gì hết chỉ ngồi ăn thôi, mới đầu văn phòng ở đường lớn q1 nên mình nghĩ chắc cty cũng ok, nhưng k, né ra nha mng

Mình từng làm nhân viên telesales ở đây gần 1 năm, khuyên các bạn mới vào nghề một câu ---> Né gấp, né ngay, quay đầu là bờ!!! 1. Lương cơ bản thấp ~ 4tr. Còn về hoa hồng thì cực kỳ khó đạt, lý do là công ty này update lãi suất mới rất cao, giấy tờ thủ tục thì lại rất phức tạp, lên 10 bộ hồ sơ vay thì chết 8 bộ :)) Nói đơn giản, là không thể cạnh tranh nổi trên thị trường vay tín chấp. 2. Đã lương thấp, hoa hồng khó đạt, mà KPI còn cực kỳ nặng, các bạn mới vào làm thì phải cày đến 7~8h tối mới đủ KPI. Mà đủ KPI thì chẳng thưởng thêm đồng nào :)) 3. Chế độ phúc lợi cực kỳ tệ, tết thưởng 500k :)). Còn muốn có tháng lương 13 thì phải chạy Contest. Mà 80% nhân viên không đạt Contest :)) 4. Đi trễ 5p là mất nửa ngày công, quên check vân tay mất ngày công, không có chuyện làm bù :)) 5. Muốn nghỉ phép trên 2 ngày là chuyện rất rất khó. Trừ khi bạn đủ doanh số đã cam kết, còn không thì mơ nhé... 6. Data công ty cung cấp sẵn chỉ giúp cho bạn gọi ráng lắm 1~2 tháng đầu. Bạn phải mua thêm dat a ngoài, hoặc tìm mọi cách xin data. Tiền data mua một tháng ít nhất là 1 triệu. 7. Công ty không có wifi, bạn phải làm việc bằng 4G do chính bạn mua. Công ty không cung cấp một đồng phụ cấp 4G nào! 8. Mình viết đơn xin thôi việc vào đầu tháng, Leader ký tên hẳn hoi. Đến gần hết tháng, thì Leader đuổi việc mình, không cho làm nữa. Và công ty quỵt lương tháng cuối của mình, vì lý do nghỉ ngang :)) 9. Đây không phải công ty Việt Nam --> Khi bạn đã hết giá trị lợi dụng với công ty, công ty nhăm nhe đuổi bạn bất kỳ lúc nào, không có chuyện tình người gì ở đây. 10. Cơ hội thăng tiến gần như bằng 0, có thể mất việc bất cứ lúc nào! ==> Lời cuối, quay đầu là bờ!

Có bác nào trải nghiệm phỏng vấn ở đây chưa? Nghe nói lương trao đổi 1 kiểu nhưng lúc offer lại thấp hơn rất nhiều đúng không các bác? Mình sắp PV mà check công ty chưa thấy ai khen bao giờ

Cty sắp hết thời, thay máu tụi nhân sự già cỗi thì may ra còn cứu vãn dc cuộc tình còn ko thì lầy mãi mãi lầy :))) Nhìn ngoài hoành tá tràng chứ bên trong bốc mùi như ****, toàn tụi nói đạo lý trong khi ứng xử còn thua *** :))) Hà đẹp nè, Luân rồi Long r Lan :))) Hãm L* , trừ khi bạn giàu đi làm để hóng drama thì còn đú dc với mấy con hãm L này, ko thì té gấp :)))

Hi mn cho mình hỏi mình PV Vào shinhan finance báo đậu r chốt offer lun r mà đợi các sếp ký lâu quá có bạn nào có kn tư vấn giúp mình với đã đợi 1 tuần r

HR nói chuyện với sơ vấn rất thiếu chuyên nghiệp, hên là mình né

Mình làm sale ở Shinhan CN Đồng Nai rồi nè thề với các bác việc chọn team ban đầu là vô cũng quan trọng, đừng như tôi chọn sai team có muốn đổi cũng không được nó chỉ ép cho đến khi nào các bác không làm được mà tự nghỉ thôi ở đây toàn người lớn mà nch mất dạy vô cùng hướng dẫn thì không đến nơi pv thì hứa hẹn đủ điều mà tới lúc làm không hỗ trợ được gì nhìn team người ta được phát data KH mà thấy ham quây lại team mình chả có gì. Tôi chân thành khuyên các bạn hãy tìm hiểu kỹ các team trước khi vào làm. À lịt pẹ chưa kể khâu vào làm gặp admin là hãm vl rồi đ biết ông bà nội nó làm gì học bao nhiêu nó lớn tuổi hơn ai mà láo ch* vô cùng nói chuyện đúng mẫu người mẹ thiên hạ. Dm làm admin mà tao tưởng làm sếp của tao ko :)) à mà không :)) hai đứa nó cá mè một lứa. Nói chung, chúc các bác đang có ý định làm sale Shinhan đừng ứng tuyển

Tôi là nhân viên mới bên Shin, app chấm công viết chắc chắn là cố tình chứ không thể nào cái app ng* như vậy được. Làm 1 tháng, chấm công đầy đủ, tới chùng coi bảng lương mất 1 nửa ngày công vì nghỉ không phép. Hãm vãi cái app cho sale.

Công tỷ này là tài chính cho vay như FE CRE***T đúng không mọi người chứ không phải bank nhỉ đang tính xin vào làm ghê vậy núp bóng shinhan bank đúng không