Đi phỏng vấn xong đọc review thấy bất ổn quá chạy mát cả dép
Công ty dành cho những bạn cảm thấy cuộc đời bình yên quá, không có drama đời không nể. Chậm lương nhân viên trở thành truyền thống của công ty. Trả lương thiếu hết sức bình thg vì cty k gửi bảng công hay bảng lương đâu. Công việc thì sáng 1 chiến lược, chiều 1 chiến lược vì bác Hòa không thích, không ưng. Nhân sự ra vào còn nhanh hơn bạn đổi người yêu. 1 tháng cỡ 2-3 lần là quá bình thường. Gặp cty này, mời bạn né gấp nếu không muốn bị trừ 2/3 tháng lương mà k có lý do.
Có bạn nào định làm mkt hoặc bất kỳ vị trí công việc ở đây thì né gấp nhé. Phòng khám này rất có vấn đề: 1. Jd 1 kiểu, làm 1 kiểu. Toàn phải theo ý muốn của ông chủ tịch Hòa. Hôm nay 1 chiến lược, ngày mai 1 chiến lược. Chả biết phải làm cái gì. 2. Nghe "sấy" 2-3 lần/ngày. Sáng sớm lúc 9h, 12h trưa và 16h. Ai muốn luyện tinh thần thép và mặt dày cũng như cảm thấy cuộc sống dễ thở quá thì vô đây nha. 3. Không bao giờ gửi bảng công hay bảng lương cho nhân viên. Tháng nào cũng nhận thiếu ít nhất nửa ngày công, còn tháng nào xui bị mất 1-2 ngày mà không có lý do. Cty gần như chả bao giờ có HCNS nên không ai giải quyết vụ lương cho mình. Chậm lương 4-5 hôm là quá bình thường nha mọi người. Còn kiểu phải gõ cửa phòng KẾ TOÁN để hỏi "Chị ơi tháng này em chưa có lương ạ?". Đi hỏi lương của mình như ăn xin cũng là truyền thống hết sức bình thường ở Shinbi nha. 4. Không có chuyện ký HĐLD và đóng BH như cam kết. Còn có vụ ăn cắp hợp đồng lao động của NV, cắt tiền lương tháng của nv. Tóm lại, nếu bạn là fan của cung đấu và muốn thử sức hít drama thay cơm mỗi ngày. Cũng như cảm thấy cđ quá dễ, game này không đủ xứng tầm thì đây :))) hãy tới ngay với Shinbi. Ưu điểm là TUYỂN LIÊN TỤC KHÔNG KỂ NGÀY ĐÊM TẤT CẢ CÁC VỊ TRÍ TỪ QUẢN LÝ TỚI NHÂN VIÊN nên anh em đừng lo. Việc nhân sự ra vào công ty 1 tháng 2-3 lần cũng rất bình thường ấy mà. Rèn luyện khả năng chịu nhiệt và shock ở cấp độ địa ngục.
Anh trưởng phòng thân thiện, khối văn phòng khá là vui tính.
Hơi chê Bác Chủ Tịch 1 xíu là bác nói nhanh quá nên cháu không kịp ghi, các anh chị nhân viên vui tính hòa đồng. Đặc biệt thích a bảo vệ phong cách.
Dịch vụ khá cao nên tệp phân khúc khách hàng cao. Xem profile ảnh vs quá trình làm răng toàn người nổi tiếng thật.
Do gia đình muốn mình chuyển về quê làm nên không thể gắn bó công ty được. Khá là tiếc. Thật sự bác Hòa đã cho mình mở mang rất nhiều kiến thức mà một đứa sinh viên mới ra trường như mình không thể biết được. Ngưỡng mộ Bác
Cái công ty này chỉ biết tâng bốc, nịnh sếp. Chả có thương hiệu quái gì, chỉ muốn đánh bóng tên tuổi Bs Hoà :)))
Công ty bùng lương :)))) Làm một thôi một hồi xong âm thầm tìm người mới, xong bảo cả team ko làm được việc r ko trả lương. Ai vào đây tránh vội
Bạn nào vào đây thì xác định phải làm theo ý của sếp Hoà. Nhất là marketing, kế hoạch làm xong thay đổi và bị chửi là điều đương nhiên :)))) Cty còn chậm lương không thông báo với cbnv, ngày ăn chửi đều đều 2-3 bữa.