Đếu hiểu cty kiểu gì. Đề cao 6 giá trị cốt lõi. Cốt lõi thứ 1: khách hàng trước tiên. Ủa rồi tới lúc con người ta hỗ trợ khách thì lại nói ngta vị phạm, lách luật. Như thế là ntn nhỉ. Trốn thuế lách luật lươn lẹo đủ đường r bắt nhân viên phải này nọ. Hãm vậy
Công ty như b*** , vào phỏng vấn thì bảo hỗ trợ lương 2 tháng thực tập. Xong đéo thấy cái đồng nào. Yêu cầu thì cao xong deadline dồn ngập cmn cổ. Thứ đéo gì chịu nổi. Nói chung đéo bao giờ quay lại cái công ty l này lần nào nữa. Cay thật sự 2 tháng k đc đồng nào uống trà đá. Phí công sức thời gian
Các bác cho em hỏi vị trí CSKH của sapo thế nào ạ? E đang có ý định ứng tuyển mà nghe các bác đi trước chia sẻ khoản lương nản quá ạ.
Môi trường thì ok các anh chị trong team thân thiện nhiệt tình. Vào đây học hỏi được khá nhiều. Nhưng phúc lợi lương lậu thì hơi chán :)))
Đọc cmt quá hoang mang mng ơi. E cb vào sapo phỏng vấn r. K biết thực hư ntn. Thấy ai cũng chửi quá trời. Lương tệ lắm hả mấy a c
Mình đến pv thấy cơ sở ở HN thấy cũng đẹp, đông nhân viên trẻ đẹp, thấy nhân viên cũng rất nice. Mình cũng được chia sẻ cơ bản về cơ chế của công ty thấy phù hợp với sinh viên năm cuối như mình. Nói chung đây là 1 môi trường đáng để học hỏi và làm việc
Bộ máy cồng kềnh - NV xin nghỉ thì chạy lên chạy xuống các tầng để xin chữ ký ! Các ban đá bóng trách nhiệm cho nhau Nói thử việc nếu không đạt doanh số thì hưởng mức 3tr5 mặc dù làm bục mặt xăng xe ,điện thoại.. Mà còn phải xác nhận các kiểu mới được nhận ! TPKD thì chỉ biết chém gió - ngụy quân tử! Môi trường tốt để các bạn trẻ trải đời Sapo để lại 1 ấn tượng quá xấu !
Em sắp đi thực tập ở công ty chi nhánh Hà Nội , k biết thực tế công ty làm việc như thế nào , chứ đọc review em thấy hoang mang quá...
1. Lương khoán ko rõ ràng, yêu cầu kéo người về làm. Sale đạt số mới 100% lương ( 6tr)-> quá bèo. 2. Chế độ : ko lap, ko tiền gửi xe , ko phụ cấp đãi ngộ bèo. 3. Asm nói thẳng ngay buổi pv " cty anh cần người như en" . Xin lỗi mức lương đó quá bèo cũng ko rõ. Leader kêu về plan nộp để xét lương. Ôi vcc.
Ký được 1 HĐ lương là 3,5tr Ký được 2 HĐ lương là 4,3tr Còn lại là hưởng hoa hồng. Data vào 100% thử việc tự tìm, đến tuần thứ 3 sẽ được chia Data hệ thống, nhưng =))) Data có this và that, tỷ lệ 100 data chắc ký được 4 5 cái toàn hệ thống =)))). Lúc làm tới 1 tháng ko có HĐ thì xác định đi, dm nó nhắn tin đòi đuổi, đòi cho off các thứ, tạo đủ áp lực nhưng đéo có gì gọi là tạo động lực và nêu ra giải pháp cả. Suốt ngày đem so sánh với bọn top sales =)), mình đi làm nhìn wa bà top sales còn bị chửi lên chửi xuống thì đéo hiểu =))). May ra các bạn vào Telesales may mắn lắm rờ trúng khách có nhu cầu thì ký dc con SapoGo, con SapoPOS, còn Web là cl gì đó xa xôi. Nhất là thằng lol Sơn trưởng phòng Web 1 ấy suốt ngày chỉ biết khịa, biết la làng thôi chứ còn giúp đỡ thì đéo thấy đâu, trừ phòng của nó. Làm việc đi làm niềm vui ko thấy, chỉ toàn áp lực và tin nhắn đòi đuổi, ứng viên thì tuyển ầm ầm 1 ngày hơn chục bạn đến pv. Lương thì các bạn làm tới cùng may ra có trợ cấp, còn ko nó sẽ đỗ thừa đéo có HĐ thì bỏ mẹ 1 tháng thử việc + 2 tuần đào tạo công ko luôn, *** thật.