SAPO

SAPO

266 Đội Cấn Ba Dinh Ha Noi
2.7
Viết Review công ty SAPO

Anh là Huyền giám đốc công ty.Các comment nói xấu công ty là của những kẻ thất bại chạy trốn và công ty đối thủ.Công ty anh toàn các bạn giỏi nhân tài,dưói sự dìu dắt của anh 1 số bạn đã lên tới chức leader pm.Dự án toàn dự án hay và khó.Lương thưởng cao so với mặt bằng chung vì anh muốn thu hút nhân tài.Anh cũng xin open rank lương ở Sigma cho các bạn dev tham khảo Junior 3tr Middle 5-6tr Senior 8-9tr Leadet 10-11tr Pm: 10-12tr

Anh là Tuyến giám đốc công ty.Các comment nói xấu công ty là của những kẻ thất bại chạy trốn và công ty đối thủ.Công ty anh toàn các bạn giỏi nhân tài,dưói sự dìu dắt của anh 1 số bạn đã lên tới chức leader pm.Dự án toàn dự án hay và khó.Lương thưởng cao so với mặt bằng chung vì anh muốn thu hút nhân tài.Anh cũng xin open rank lương ở Sapo cho các bạn dev tham khảo Junior 3tr Middle 5-6tr Senior 8-9tr Leadet 10-11tr Pm: 10-12tr

Đi pv thì ông kia bảo lương thử việc 4tr5 nhưng về hỏi em HR thì nói là 3tr5 :))) xong mình hỏi vậy k đạt chỉ tiêu thì sao bẻ lái kiểu ở Sapo mng giúp đỡ lẫn nhau k ai là k đạt. Max mệt. Đã thế e HR săn đón vl, ngày nào cũng gọi. Nó thua tuổi mình cứ xưng chị chị với mình. ???

Có ae nào biết chú Thịnh ko, hình như director bên sale ah :))

Làm dev ở đây thế nào vậy các ac

Mọi người có ai có thể review cho em về vị trí Data Analyst tại công ty được không ạ?

Sếp Tuyến của cty này cũng có tài, nhưng tài mị dân là giỏi vcđ luôn =))) Cty này vào làm lúc mới ra trường thì ok chứ ko thể gắn bó. Khi nhân viên hỏi về chế độ thâm niên thì sếp tổng làm ngay 1 câu: “ Các em đừng nghỉ 3 năm hay vài năm gọi là thâm niên, quan trọng là phải mang lại giá trị của mình cho cty ntn”??? ở cái cty này mà ko mang giá trị từng phút thì đuổi từ đời nào rồi. Tóm lại là so vs công sức bỏ ra thì làm ở đây ko đáng!

Các bác cho em hỏi tester ở đây lương như nào? Năm tăng lương mấy lần? Em cảm ơn

Cty bề ngoài rất hoành tráng nhưng làm vắt sức nvien, thu nhập ko xứng đáng... mình làm sale từ hồi Sapo là DKT, sale chính là bizweb... Khách hàng tự kiếm.. đã từng ngồi xe máy chụp ảnh từng biển quảng cáo lấy contact mời khách làm web, nhiều khi ngồi làm tới tối, đi gặp khách 10-20km là bình thường... Thậm chí cưới ko dám nghỉ trăng mật vì áp lực doanh số... làm 6 tháng tới tháng t7 là tết, tết ko ai làm web ko đủ số, lương 345k ra 20 Again mua 1 cái quần bò là hết... Làm như trâu, lương như ***... 10 tháng tại đây lãng phí thanh xuân...

Chưa vào chưa biết Sapo Vào rồi mới biết Sapo như *** =))))) Các bác đi pv đừng nghe HR cả ng tuyển dụng hót. Lại hối ko kịp. Haha