SAPO

SAPO

266 Đội Cấn Ba Dinh Ha Noi
2.7

Công ty môi trường tốt, trẻ trung, năng động thu nhập cao theo khả năng của từng nhân viên. ... Đó là lời tao nghe lúc mới vào công ty thôi, còn sau khi làm 1 thời gian thì thấy chính sách lương ở đây như *** ấy. Lương thấp và không minh bạch Lương thử việc khi mới vào công ty là 4tr3 nếu đủ số, 3tr5 là trợ cấp nếu k có số. Còn nhận được hay không thì tao k chắc :).Hoa hồng thì tỉ lệ thấp lè tè theo t nhớ thì mới vào thử việc thì 2%. Còn mấy cái trường hợp chưa đủ số tháng này rồi qua tháng sau cày để đủ rồi viết cam kết làm không lương gì đó thì bạn t đang làm có nói qua nhưng t chưa trải nghiệm nên chỉ review tới đây thôi. Tao làm ở công ty được 3 tuần thì xin nghỉ, lúc đầu thì có nghe nhiều bên nói nếu nghỉ thì lương tính theo ngày làm xong nghỉ thì đ** có 1 xu. Ok chấp nhận xong t xin rút hồ sơ để t xin chỗ khác thì cũng d** cho rút bảo gửi ra HN rồi. Liên lạc ra HN thì có những lý do sau - Có đề xuất tính lương cho em rồi nên giữ hồ sơ lại để truy xuất (có đề x uất tính lương mà lương thì đ** thấy đồng nào? lương mọc chân chạy à?) - Hồ sơ có liên quan đến Bảo hiểm (Chưa lên chính thức thì làm gì có bảo hiểm) - Hồ sơ liên quan đến chi phí bên nhân sự (t có bạn làm bên nhân sự công ty luôn, khi mà người dc tuyển lên chính thức mới được nhận tiền) - Hồ sơ liên quan đến chi phí khác (Chi phí gì thì k nói) Rút ra là bên HCM kêu k có lương phụ cấp mà gọi ra HN thì có đề xuất tính lương ????. thật ra rút cái hồ sơ để đỡ bực mình thôi chứ cũng k cần thiết mấy nữa nhưng mà rõ ràng công ty không minh bạch trong khoản tiền lương với nhân viên.