SAPO

SAPO

266 Đội Cấn Ba Dinh Ha Noi
2.7

Hôm nay được nhân sự gửi cho trang này xem thử, đọc thấy bất ngờ quá. Bước chân vào cty từ 2012 và gắn bó tới tận bây giờ, trải qua bao thế hệ DKT rồi sau này đổi tên là Sapo, mình vẫn giữ liên hệ với các bạn đồng nghiệp cũ (vì lý do cá nhân mà không tiếp tục làm việc được cùng). Cảm nhận chung của các bạn đều là Sapo có môi trường và chế độ tốt, có nhiều cặp đã nên duyên từ DKT - Sapo nữa. Các bạn cũng học hỏi được về marketing online rất nhiều nên có bạn giờ trở thành marketing, chủ cửa hàng... và vẫn lên thăm chi nhánh 70 Lữ gia của công ty. Các sếp của Sapo thì dầm mưa dãi nắng cùng anh em vượt khó khăn, vất vả. Chẳng nói đâu xa, đợt này dịch như thế, nhiều cty cắt giảm nhân sự, không cho hưởng lương cứng... nhưng sapo vẫn không cắt giảm bất kì nhân sự nào mà còn có quà cho phụ huynh nhân ngày gia đình sapo 20/4 và sắp tới dù khó khăn nhưng cty vẫn đang cố gắng đảm bảo thưởng 30/4 cho nhân viên. Nói chung Sapo là môi trường tốt nếu bạn sẵn sàng học hỏi và quyết tâm vượt qua chính mình. P/s là cơ chế lương các bạn khi phỏng vấn, hãy trao đổi kỹ với trưởng phòng trong các th không đạt chỉ tiêu, rõ ràng ngay từ đầu để quyết tâm và phát triển hơn.