Mình review trên cương vị từng là nhân viên cũ của Sapo. Đầu tiên thì thực sự thích sapo vì môi trường trẻ trung, văn phòng siêu đẹp. Từ Sếp đến HR, nhân viên đều rất thân thiện và giúp đỡ nhiệt tình. Nhưng có 1 điều mình ko thích ở sapo là chính sách lương dành cho nhân viên ko rõ ràng. Rồi cả việc thanh lọc nhân viên thì để họ làm đến ngày 20 của tháng rồi tuyên bố cho nghỉ việc ngay ngày hôm sau. Có những người đc nhận lương 600k, có những người 20 ngày đi làm đó không có lương. Thực sự mình bức xúc thay cho những đồng nghiệp của mình. Sapo để lại cho mình ấn tượng ko mấy tốt đẹp =((((
Vãi thật, vừa nhận được mail tuyển dụng của SAPO xong vị trí tư vấn Digital Marketing bác ạ.
Review nhảm nhí, dislike
chuẩn, công ty ko có chế độ thâm niên. trước mình làm sale chả bao h tính đc chuẩn lương luôn
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Lương sale tính thế nào bác trên kia ơi
Lương cứng từ tầm 4tr -5tr5 gì đó. Bạn có nhiều hợp đồng, doanh số cao thì lương cao thôi. Trung bình sale thường từ 6,7tr trở lên. Có người lương cao tầm 20tr gì đó nha.
20tr mà chủ tus k cố gắng ở lại vài năm :D
Có người lương cao tầm 20tr gì đó nha. là lương mấy ông best sale hay mấy vị trưởng phòng. sale tàng tàng ăn đủ mặc đủ đóng tiền phòng thôi chế
20 ngày không lương đã là gì. Em đây 2 tháng không lương đây. Tết năm nay bánh chưng k có mà ăn. Chẳng phải điêu chứ chính sách lương cho nhân viên của Sapo quá khắc nghiệt. Phải công nhận là môi trường của Sapo quá tốt, cái t thích ở đây là con người. Từ trưởng phòng đến anh chị em trong phòng luôn giúp đỡ và hỗ trợ nhau làm việc. Nhưng con người thôi thì đâu đủ. Làm việc thì cũng cần phải có lương để sống. Nhất là Sale như tụi em. Hàng ngày phải đi thị trường, đi gặp khách hàng, chạy đi chạy lại rất nhiều nhưng mức lương quá thấp. Phụ cấp xăng xe thì gộp chung cùng lương cứng, đến cái phụ cấp laptop tự mang trước đây được cấp riêng 200k thì giờ cũng cắt khoản đó luôn, trừ đi tiền quỹ tổng hội, tiền bảo hiểm. Sống k đủ 1 tháng. 2 tháng liền k đủ doanh số và chỉ tiêu hợp đồng tối thiểu thì k lương :))) Người bên ngoài thì muốn vào còn ở trong thì muốn ra. Vào thì dễ, ra thì khó
Mọi người toàn hiểu nhầm văn hóa công ty vs môi trường công ty. Ở đây văn hóa con người tốt, ai cũng công nhận. Môi trường thì chưa thúc đẩy nhân viên tiến lên đặc biệt như sale lương bấp bênh quá..
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
lướt từ trên xuống dưới thấy mấy cái đánh giá tốt chắc toàn của HR, thấy mỗi bác này nghe chuẩn nè. Mình cũng mới nghỉ hồi đầu tháng 7 á. Trời ơi, chia thị trường xong suốt ngày phơi mặt ngoài đường. Nhân viên thử việc hồi mới vào thì nào là quảng cáo có tiền phụ cấp laptop với xăng xe tính vào khoảng 600k gì đó mà sau có thấy đâu. Giờ ai hỏi về sapo là khuyên né gấp á bác.
Thề với bạn, sếp cũ của t ở Sapo như **ứt. Mồm xoen xoét vì nhân viên, hứa hẹn này nọ đến kì checkpoint sẽ tăng lương cho nv…. Kết quả là đến check point, người thì 200, người thì ko đồng nào. Làm có thâm niên, lâu năm, ko vừa ý nó nó cũng đuổi. Làm thì lúc nào cũng yêu cầu trách nhiệm, thêm giờ, có khi là thêm ngày phụ cấp dc thêm bữa ăn trưa, lương thưởng chả thêm dc đồng nào. Có người làm 2,3 năm mà lương sau khi trừ BH còn dc 4tr5…. Tóm lại, cái cty này lãnh đạo từ ông tổng xuống tới Tp chả ra cái gì, nói như hát hay, làm thì như *ứt. Lãng phí bao năm mình làm ở cái cty, ra đi chỉ thấy ấm ức vì mình tốn thời gian làm ở cái cty này
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Vì lý do đó nên rất nhiều người tự ý nghỉ vì sợ mất lương. Mình đi làm kiếm ăn nên mình thông cảm cho họ vì có đội ngũ lãnh đạo không có đạo đức nghề nghiệp
Mình đồng ý
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Em chào các anh, em là sv mới ra trường. đang tìm cv ổn ổn tý về mảng Front end mà k biết có cty nào hợp lý. Anh chị cho em lời khuyên với ạ.
mình đang làm sapo thây mưc lương hiện tại và công việc khá ổn nhưng nếu làm sale thi k ôn đâu k làm thi ăn lg 3,5 thôi