Saitex Fabrics Nhơn Trạch Tốt nghiệp đại học vô đây làm tạm cho có kinh nghiệm thì được, mà mình cũng không khuyến khích các bạn vào. Công ty vô tổ chức, không có hệ thống gì, chức vụ gì không rõ ràng Nhân viên ra vô liên tục Không phải phân biệt chứ nhìn mấy anh India, Pakistan cứ dơ dơ thế nào, các bạn nữ coi chừng bị quấy rối nhé
Saitex Biên Hoà mình không biết như thế nào. Nhưng Saitex Nhơn Trạch thì né ra nha các bạn: - Đăng tin tuyển dụng chủ yếu bằng Facebook, không có JD hay gì đâu. Tuyển mấy bạn mới ra trường để trả lương cho thấp. - Vào nhận việc rồi thì gặp nhân sự chút rồi vào việc luôn nha, không có đào tạo về chính sách công ty, kiến thức an toàn, hay thông tin gì đâu, Mình vào nhận việc xin cái sơ đồ tổ chức công ty cũng không có ^^ push mãi mới cho mang sách vở tự liên hệ các bp khác để học. - Head của các bộ phận/ xưởng đều là người nước ngoài (Thổ, Pakistan, India ..) mà mình không biết có phân ra bộ phận gì không nữa, lộn xộn cực kỳ, nên nhân viên dưới mệnh ai người đó làm, rất lộn xộn. Công ty không có titile rõ ràng cho các vị trí đâu, thăng tiến gì thì vô đây không có đâu nha. - Công ty không dùng hệ thống gì luôn, chủ yếu bằng excel - Tỷ lệ nghỉ việc cực cao, vô ra liên tục, tỷ lệ nghỉ việc 1 năm chắc quá 50% toàn bộ nhân viên - Cơm dỡ tệ nhé
CÔNG TY RÁC. CHÍNH SÁCH TỆ. QUẢN LÝ CẤP CAO CÀNG TỆ THUA MẤY ĐỨA CON NÍT. AI CÓ Ý ĐỊNH ỨNG TUYỂN HÃY TRÁNH XA CÔNG TY RÁC NÀY ĐỂ TRÁNH LÀM XẤU CV CỦA MÌNH.
BH sức khỏe trả gần hết tiền viện phí, đi đẻ 25tr BH thanh toán 22tr. Xài dịch vụ ngon bế em bé về mất có 3tr. Quá trời hời luôn. Công ty mãi đỉnh
Đến Saitex không phải để kiếm tiền mà để làm giàu
Tôi làm Saitex hơn 10 năm, mức thu nhập của tôi hàng tháng ổn định, công ty có nhiều chế độ cho công nhân. Công ty rất ok
Saitex mãi đỉnh. Tôi đã làm ở đây 12 năm, môi trường và con người đều ổn.
Công ty có nhiều việc làm, luôn trả lương đúng hạn, mình sẽ gắn bó lâu dài với công ty
Công ty gà quá. Lương bèo nhèo, năm nào cũng tuyển 1 đống, ai đâu mà làm