SAIGON BPO

384 Hoàng Diệu District 4 Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty SAIGON BPO

Mon các bạn có thể chỉ mình cách xin nghỉ làm mình mới làm 4 ngày

Công ty chế độ lương bổng k rõ ràng, khi phỏng vấn thì nói một đăng, training 1 nẻo. Lương bèo nhưng thích bốc lột lao động, k đáng để bỏ công sức.

công ty ban đầu phỏng vấn tăng ca chỉ tới 6h30 thôi , tới lúc vô làm thì bắt đạt đủ talktime mới cho về , không thì ở lại tới 8h-9h tối. teamlead thì không biết cách làm việc, nhân viên làm sai thì đi nói thẳng tên trong cuộc họp trong lúc nhân viên đó không đi làm và teamlead cũng không biết cách quản lí team. leader của teamlead thì thấy số hụt lôi đầu nhân viên ra chửi, chửi >2 tiếng .. à, lúc họp thì nói xấu công ty người ta. chê công ty người ta lương thế này thế nọ, rồi còn nói mấy bạn từng nghỉ làm ở FE thời gian hối hận xin vô làm lại, thôi cho xin, xạo cũng vừa phải thôi, nay mới có nhân viên bên FE gọi kiu t vô làm lại nè,nói chung bên đây làm rất tệ, lương thử việc có 4tr5 mà bắt đi làm 12 tiếng. thoát được chỗ đó mừng muốn xĩu đừng có gọi kêu vô làm lại nữa nha

lúc đầu phỏng vấn có hỏi về vấn đề tăng ca, Teamlead Tân bảo tăng ca tới 6h30 thôi , tới lúc vô làm bát buộc ở lại gọi cho đủ talktime mới cho về, không thì ở lại tới 8h-9h tối. làm lương thử việc có 4tr5 mà bắt đi làm 12 tiếng đã vậy còn không có thêm tiền tăng ca, bắt lột sức lao động quá vậy. Teamlead Tân thì không xứng để làm teamlead , nhân viên có sai hay như nào thì ít nhất hãy họp riêng với bạn nhận viên đó mà nói chuyện chứ đừng có tranh thủ lúc bạn nhân viên off thì nguyên tem họp đi nói xấu nhân viên đó, làm được teamlead thì làm không thì nghỉ đi, hỏi sao số của team lúc nào cũng tuột. nguyễn cái công ty lớn mà không có được cái phòng ăn cho nhân viên, phải ra cầu thang ngồi ăn. Không đủ số thì công ty ngta sx biết cách lên tinh thân cho nhân viên push số, còn bên đây thì chửi, cứ hôm nào tụt số thì lôi ra chửi, chửi 1 lần >2 tiếng, đi làm mà áp lực vậy đó. Rồi họp thì nói xấu công ty ngta để nâng cty mình lên, xin lỗi chứ công ty mình cũng không tốt lành gì đâu, nói gì mà "có mấy bạn nghỉ làm ở fe xong thời gian sau xin vô làm lại", có xạo quá không vậy, mới nay có người bên FE gọi kiu t vô làm lại nè, mơ đi quý công ty, t né được công ty mừng khống kịp tổ chức tiệc nữa á ở đó kiu t vô làm lại. mốt bớt gọi t lại nha ....

Cty có nhiều cơ hội học hỏi thăng tiến, đội ngũ quản lý trẻ và rất thân thiện. Quản lý nhân viên toàn bằng hệ thống nên hơi mệt cho nhân viên nha, thiếu giờ làm hay đi trễ về sớm là trừ kpi liền. Ấn tượng tốt là chuyên nghiệp rõ ràng, ấn tượng ko tốt là quá chặt chẽ.

Cty có nhiều cơ hội thăng tiến từ nhân viên lên quản lý. Môi trường trẻ trung năng động. Lương thưởng thì cũng như các cty khác trên thị trường nhưng được cái luôn trả đúng hạn. Nhiều hoạt động cho nhân viên và ngay trung tâm nên dễ đi học thêm ngoài giờ. Nhìn chung là ổn.

Công ty trả lương thưởng đúng ngày, môi trường công ty năng động thân thiện. Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động sôi nổi tặng quà vào các dịp Lễ, Tết.

Quy định thời gian làm việc không rõ ràng Ngay từ đầu nhân sự bảo là tăng ca là không bắt buộc, được thì làm không thì thôi mà tới chừng vào làm từ chối tăng ca thì leader tỏ thái độ với nhân viên, nhân viên không tăng ca là bị kì thị, bị cho là làm biếng. Ơ hay, người ta ở nhà còn làm chuyện khác chứ đâu phải làm mọi cho cty đâu.

chính sách phúc lợi của cty thì khá ổn, ko nợ lương thưởng nhưng bonus cũng bèo, cty theo dạng gia đình nên một nùi drama, giờ làm tính trên hệ thống, mang tiếng có giờ nghỉ trưa chứ thực tế ko nghỉ ngơi gì ráo nếu muốn đủ giờ làm ha các bạn, nói chung những dạng cty outsource thì cũng chỉ làm tạm thôi chứ phát triển sự nghiệp lâu dài thì ko nên

Chính sách khá rõ ràng, đóng BHXH đầy đủ, lương thưởng đúng hạn. Nói chung ổn.