Văn phòng thì đẹp vì nằm trong toà nhà viettel, nên khá xịn xò, lương thì cao hơn so vơi mặt bằng outsource Việc khá nhàn, 1 năm làm tầm 6 tháng còn 6 tháng còn lại làm dự án internal vì công ty không có nhiều dự án Về quản lí: quá là micro management, nửa đêm còn làm phiền team member Về máy móc thiết bị: laptop cũ lắm rồi nên chạy rất chậm, màn hình mờ nhoè
Điểm mạnh: - văn phòng đẹp, lương khá Điểm yếu: - bàn ghế cũ, hư gãy vài cái - bàn làm việc trống trơn ko dc riêng tư - ko có tủ bỏ đồ cho nhân viên
Mình đã làm ở đây được một khoảng thời gian và có đôi lời Review như sau: 1. Điểm mạnh: - Công ty đẹp, môi trường thoải mái - Flexible time - Đồng nghiệp hoà đồng vui vẻ, support tận phòng tắm - Không áp lực khi làm việc - Lương ổn 2. Điểm yếu: - HR làm việc hơi có chút lộn xộn ( cần improve ) - Thiếu các hoạt động teambuilding ( chỉ có teambuilding hàng năm )
Mình đã nghỉ cty 1 thời gian, nay nhớ đâu viết tới đó nhe : Điểm tốt : + cty 100% vốn Ấn Độ chủ yếu làm Web về Java + Có du lịch hàng năm (đi Vũng Tàu, Mũi Né, Đà Lạt…) + Có thưởng lương tháng 13, review 1 năm 1 lần + cty sạch sẽ do có thuê hẳn 1 người lao công dọn dẹp + Thời gian làm việc linh hoạt, có cafe free Điểm chưa tốt : + Dự án nhỏ làm thời gian ngắn nhưng estimate kg chính xác nên kg kịp phải OT thường xuyên để chạy nước rút (OT nếu full vào ngày cuối tuần hay lễ thì cũng được trả 1 ngày lương, OT buổi tối thì kg có chế độ) + Quản lý chủ yếu thuê người nước ngoài nên cơ hội thăng tiến cao hơn cho người Việt thì hơi khó. Mặc dù cty có 2 anh PM là người Việt nhưng quyền lực vẫn tập trung vào PM người Ấn (do chủ cty là người Ấn). Chẳng hạn như trong cty có bà PM người Ấn kia tên là Ra Đi Ta gì đó, bả là tester nhưng do người Ấn được thăng cấp nhanh chóng lên QC manager rồi làm PM, bả kiểu như PM bu nhìn, kg đóng gop nhiều cho dự án mà cứ chat hỏi quấ y rối liên tục (bạn cứ tưởng tượng bạn đang ngồi code mà cứ 5, 10 phút bả chat hỏi mày báo cáo tiến độ đi, làm xong chưa … kiểu như quấy rối nên kg tập trung code được, chưa nói đến chuyện tối tối bả hay điện thoại, nhắn tin đủ thứ làm ai cũng sợ), ai làm chung với bả cũng chán nản, team bả lead hầu như nghỉ sạch hết (mặc dù vậy nhưng HR cũng kg làm được gì bả do bả là người Ấn) Recommend của mình : + Nếu dev mới ra trường làm để có kinh nghiệm thì vào cty này cũng dc, lương cũng khá so với mặt bằng chung + Vào cty nên né làm chung dự án với bà PM người Ấn kể trên
công ty cũng ngon có điều cha nội huy nguyễn rà rê mấy em hr quá nha
Ít phải làm OT, tùy theo dự án nhưng rất ít dự án phải làm OK Không trả tiền mà trả ngang ngày phép, vd: àm OT ngày thứ 7 được trả bằng 1 ngày phép
Anh em có ai làm ở công ty SAI chưa, cho em xin ý kiến ạ. Em xin cảm ơn.
Công ty này ngon vãi. Mấy bạn Apply vào làm đi. Mình cho Pass hết