RSM VIETNAM

RSM VIETNAM

140 Nguyen Van Thu, Da Kao Ward District 1 Ho Chi Minh
2.8
Viết Review công ty RSM VIETNAM

[Review VP Hà Nội] Vấn đề nó vẫn như những review cũ thôi anh em, không khác gì đâu, có khi còn tệ hơn. Nói vậy anh em tự hiểu.

Cho em hỏi bp tư vấn HCM ok ko ạ, mai đi pv hiuhiu mà giờ đang dưới quê, cũng đang phân vân

Như cc Sếp phòng 1 hãm vl Né vội

AE review giúp Phòng marketing cty này. Em vừa đi pv về mà không biết kế quả thế nào. Ae review giúp được ko

Công ty sếp cấp cao thì rõ là nice còn sếp tầm trung thì như cái quần què. Lộng quyền ma cũ bắt nạt ma mới. Không biết dạo này nv 1 còn có văn hoá lấy CV xem hình search zalo xinh xắn ngây thơ chưa có bồ mới nhận hồ sơ không ta :))). Nv5 dạo này còn hùa vô tẩy chay ng cùng phòng ko ta =)))). Khiếp ghê riết r tưởng như đỉnh của chóp cook thì cũng cook vừa vừa thôi cook gì mà khách hàng họp chửi kiểm toán viên chuyên môn yếu kém thì cũng thấy nhục dùm á. Phụng nv5 dạo này con hay ra dẺ nữa hok á :)))) tài năng có hạn mà thủ đoạn thì cũng ng* luôn :))). Các em nên coi đây là một trạm dừng chân nếu ko còn lựa chọn nào khác thui :))). Nếu may mắn được vào các phòng 2,4,6,6b thì có thể gọi là ổn. Còn lại thì..!! Vô đây các em sẽ còn được thưởng thức 1 đặc sản tạm gọi là “gạ tình” nữa. Các em cần take note lại cái tên Trần Nam Giang Deputy Manager của nghiệp vụ 1 nếu không muốn bị tròng vào mqh mập mờ để lên giường =)))) dạo này a còn ra cái vẻ làm người tử tế không thị phi để lấy le với các em mới vô Nữa k ta :))). Lúc đầu thì tử tế lắm, ăn được xong rồi thì lộ bản chất của 1 thằng fboy:))) còn ra rả đạo đức mà sống tiểu nhân nữa hông? Mệt ghê có cái SH tưởng mình zàu coá đi gạ hết mẹ cái công ty luôn rồi =))) còn gạ 1 lúc mấy em nữa hok ta :)))). Nếu tự nhiên một ngày các e thấy có 1 ng tốt với mình quá mà mình cũng có 1 chút nhan sắc và ngây thơ thì chúc mừng e đã đc vào tầm ngắm.hic đã thế còn hay tự nhận nhiều ng tự thích mình, chứ k phải mình đi gạ à. Eo ôi xấu ng xấu cả giấc mơ í, giao diện đã k đc bắt mắt thì sống cho tử tế vào nhé a Giang. Mà đã xấu còn sống dơ như a thì im cái mồm lại chứ đừng có nhận mình là dân chơi uy tín nữa nha. Nghe nó chối í