Robert Bosch Engineering And Business Solutions

Robert Bosch Engineering And Business Solutions

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.7
Viết Review công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions

Cái công ty này thực sự là có đang tuyển dụng không vậy? Đăng tuyển vị trí System Admin trên topcv từ hồi tháng 3 tới giờ vẫn để đó, trong khi t nộp CV cả mấy tháng rồi vẫn chưa thấy trả lời gì hết. Công ty cũng lớn mà sao làm ăn kém chuyên nghiệp quá sức vậy? Thời buổi đói kém kím cơm đã khó, còn giỡn mặt với ứng viên là làm sao? Hả?

Thôi thì công ty tặng gì nhận lấy, em cám ơn. Mà giá niêm yết là gần 6 triệu sao không tặng cái khác thiết thực hơn lại đi tặng cái thứ vô thưởng vô phạt đó? giờ không biết làm gì với nó. Còn cái vụ đóng quỹ phòng chống thiên tai nữa kiểu như bị ép buộc đóng, cái đó đáng lẽ tính vào người làm chủ doanh nghiệp là Bosch đây thì chia đều ra cho nhân viên, tính ra cũng dư ra một khúc, không biết từ xưa tới giờ mọi thứ có được minh bạch hay không? chứ nhiều khi mình thấy tặng quà kiểu vô thưởng vô phạt. Lúc thì 1 tháng nhận 2-3 cái áo, mũ nón các kiểu, khi thì tặng cho cái tai nghe mà đeo khó chịu vãi. Không thì quy mẹ nó ra tiền mặt ít ít mà nó thiết thực "v

Công ty càng ngày càng như cái q què vậy mà ra rả kêu nào là công ty nhân văn lắm, chẳng đuổi ai bao giờ. Cái đám Ấn Độ ăn hại công với chị Hằng parky đã tàn phá chén cơm manh áo của biết bao người mà sao chưa thấy chị Hằng parky bị nghiệp quật haiz. Nghe đồn chị Hằng parky chạy về Nashtech và Nashtech đang layoff hàng loạt. Đúng là sức phá hoại ghê gớm thật.

Không gia hạn hợp đồng là một hình thức sa thải người. :v Nên đừng nói dừng gia hạn là không sa thải. Hay Bosch nhân văn lắm, không bao giờ sa thải. Nghe xàm ớn

Riết rồi awards ở eas như một trò hề. Best performance nhưng không thực sự best.

Hôm bữa lên tầng 5 sửa lap thấy nhiều bạn trả máy quá anh em. Lay off hàng loạt thiệt hả?

Hồi đó làm ở EJV khi nghỉ việc bị thằng P.Tài với thằng Phương nói xấu mặc dù lúc còn làm vẫn nói cười với mình như bth. Sau việc này bắt đầu sợ đồng nghiệp. Các bạn sau này có nhảy việc thì đừng tiết lộ cho ai k là bị tụi nó dòm ngó

Hôm nay em lấy hết can đảm lên đây tâm sự. Chị Hằng là thần tượng trong lòng của em. Chị có thể chia sẽ kinh nghiệm lại cho đứa em gái bé bỏng này làm thế nào mà chị vừa được sướng, vừa có tiền và vừa có quyền như thế không? Em thì rất ngưỡng mộ chị, nhưng em sẽ rút kinh nghiệm từ chị là không để cái đám loser nó ăn xong rồi vất chị như con ấy ngoài đường thế kia. Còn cái đám loser ở Bosch này, tụi bây có ngon báo danh hiện hồn lên đây, bà sẽ cho chúng bây tàn đời nhé, dám troll chị à.

Nghe đồn chị Hằng parky đã nghỉ. Không biết vì sao. Có người bảo chị bị thịt, coa ng bảo chị gian díu nên ra đi êm đẹp, có ng lại bảo chị có chỗ khác ngon hơn … Tóm lại chỉ biết chị nghỉ còn lại k biết nguyên nhân gì.

Anh chị cho em xin review dept BD với ạ