Robert Bosch Engineering And Business Solutions
Bosch BGSV giống như 1 nhà thổ vậy. Bạn được tuyển chọn ra làm whore để bọn Đức vs Ấn h*m hiiếp. Các whore khác thì sẳn sàn hại bạn, chà đạp bạn or vênh mặt với bạn vì kiếp được khách ngon hơn. Các manager ma cô dắt gái thì suốt ngày ép bạn phải phục vụ nhiều khách nhưng phải bảo với khách em chỉ yêu mình anh. Chẳng thèm quan tâm thân xác bạn hai hàng nước mắt đau khổ bao nhiêu, chẳng thèm quan tâm bạn có dùng BCSu hay ko. Các ma cô thì tranh nhau thu lợi từ whore để lấy le với má mì department head . Ma cô nào bị hắt hủi thì bị các ma cô khác vũ nhục or mất ghế. Các má mỳ thì người nước khác đến rồi đi chẳng quan tâm.
Mình 2 year exp thôi. Lương 1k6. Công việc cũng được. Ko quá áp lực.
Bosch cấu kết gian thương đại đạo, hd con heo, đẩy bà già xuống biển. Không có tháng nào đủ lương cho nhân viên
Công ty mục nát trầm trọng. Thanh tra CI phải vào thanh lọc, chém tướng, trực tiếp quản lý. Các bộ phận phải xác nhập vào CI. Gọi là CI integration. Những đứa vào duoc CI thì tổ chức tiệc ỏ Auora hay Adora hoangvanthu để lên mặt cũng như vũ nhục những đứa ko vào được
Phỏng vấn khó mà còn trả lương thấp nữa
Mình có làm dự án với Xi Ai. Thấy nhiều member của Xi Ai Đức khinh người bà cố. Mình hỏi nó ko thèm trả lời nữa. Phỏng vấn vào dự án nó mà ko biết Angular bị nó đạp ra nữa. Mà cũng có đứa thân thiện
Hoàng Lê Minh BSV2 ETM 2 áo công ty năm nay màu xanh đen, vải cotton. Team mình đăng ký đàng hoàng mà. Cuối cùng nó phát cho cái áo màu trắng có chất liệu khác, vải thô chỉ mặc đi chơi golf được chứ ko mặc đi làm được. Đấy các bạn có thấy sự khốn nạn của nhiều member nơi đây ko. Súc sinh
Công ty mang tiếng Đức nhưng ngoài policy của Đức ra còn lại toàn Ấn Đụ. Anh em nào vào đây trai thì đội bô Ấn Đụ lên đầu, gái thì vừa bị Ấn Dụ dê vừa bị mấy thằng *** Việt Nam dê. Bọn nhân sự team của chị Hằng bắc kì thì hắc ám, hard code dev. Thằng nào mà vô phước bị cả đám nó feedback thì muôn đời không lên level nổi. Né né gấp mấy chế ơi. Đám EM, DM và Group Manager thì toàn bọ thượng đội bô cức Ấn Đụ lên đầu hạ đạp anh em Việt Nam. Trai thì nó đạp gái thì nó dê để *** free.
Bỏ cái vụ Indian hấp Vietnamese đi anh em à!! Mấy đứa đã có bản chất nịnh bợ, cung phụng cấp trên thì ở Công Ty nào nó cũng làm vậy thôi! Còn nói công bằng thì Bosch vẫn là một chỗ đủ "tốt" cho sinh viên mới ra trường, coi như một cái lò ấp để tụi nhỏ trưởng thành, làm 6 tháng 1 năm rồi nhảy thì cũng có cái ghi trong CV!
B Trúc Phương (ETM, BSV-EA) ơi. Xư em bợ anh Deba dữ lắm mà. Giờ anh Deba tháo chạy về Ấn cái em nghỉ luôn à. Ta nói ...