Robert Bosch Engineering And Business Solutions

Robert Bosch Engineering And Business Solutions

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.7
Viết Review công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions

Hi chào các bạn, cho mình hỏi mức lương trung bình với 3 năm kn làm embedded của công ty là bao nhiêu vậy ạ, cảm ơn các bạn

Dự án không về mà không hiểu sao HR công ty còn đông quá, nuôi quá nhiều HR trong khi anh em bị layoff bớt???????

TM talent manager do not see me as human. Talent manager TM ko xem tôi như con người nữa.

Cùng level mà range lương Hà Nội hơn gấp đôi so với trong Đà Nẵng. Chưa kể có người A1 nhưng lương lại cao gấp đôi cả A2 nhưng task lại như nhau, intern thì làm trâu làm bò nhưng cứ chưa có bằng là sẽ không được ghi nhận, cuối quý lại ko có bonus

Cty nói chung cũng được, có điều vụ cử đi học master lơ ngơ dính ràng buộc 2 năm, nguy hiểm vl

Trong Bosch, có 1 ông manager người nước ngoài. Ông đó chuyên có trò nói mồm. Tức là, nói được nhưng không làm được, nhiều tiêu chuẩn kép, có nhiều quy tắc được đưa ra độc lạ để trốn tránh trách nhiệm. Mọi người đoán xem ai nào?

Em mới vào làm được 1 thời gian, cho e hỏi thường nếu lên level thig lên được bao nhiêu % ạ

Mỗi ngày đi làm là một niềm vui niềm vui qua mỗi ngày

Anh em EEU2 này, người đi thì cũng đã đi, người ở lại tiếp tục gây dựng team. Anh em nên dừng các câu chuyện ở đây. Ai cũng tốt cái này, chưa tốt cái kia nên anh em phấn đấu tiếp để qua giai đoạn khó khăn. Chứ ngồi bóc nhau, lại đổ tội lên đầu những bạn đã nghỉ hay những bạn vô khác lại tội người ta.

Bữa đọc trên này thấy chửi con HRBP Trâm với thằng Châu xong tao để ý thấy đúng là 2 đứa này đ*o biết ngại hay gì. Ngoại tình công khai vãi. Cái đám dưới thằng Châu nghe bảo cũng có mấy đứa ngoại tình, mấy đứa trong team đi nói khắp nơi dept tao ai cũng biết.