Robert Bosch Engineering And Business Solutions

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.7
Viết Review công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions

Bọn Ấn sờ mông em. Rủ em đi funny

Công ty có nhiều em gái xinh lắm phải không mọi người, mình định xin vào công ty chứ công ty mình ít gái quá đi làm thấy hơi nhàn chán à

Huhu. Hôm nay em đi ăn ở floor 2 etown 2. Đang xếp hàng thì gặp 1 thằng ch* mặc áo thun Bosch bgsv mà nó ko xếp hàng các bác ạ. Em xạo em làm ch*

"Nô lệ của Ấn Độ" chính là những từ mô tả ngắn gọn công ty này

Sara sinh nam 1992 là lead của mấy DM lão già 197x 198x tóc muối tiêu. Đó chính là kết quả của sự xấu xa của Bosch Ấn. Boschler vn chỉ là nô lệ tình Zuc cho Ấn Thiên Trúc mà thôi. BOSCH ẤN tạo ra BGSV chỉ để được thỏa mãn thân xác của mấy em.

Công ty tuyển ồ ạt nên ko có đủ chỗ cho nhân viên. Chỗ ngồi lẫn chỗ trong project. Nên muốn ngoi lên chỉ có cách đạp người xung quanh xuống. Nói đứa xung quanh yếu tiếng anh, Skill kém, v v.... để bản thân ngoi lên

Project cũ chưa từng thấy. Năm 2022 mà java còn dùng Apache Ant để build. Ấn nó chán chê quăng về cho VN nhận. Làm xong ko dám đi phỏng vấn luôn á

Công ty toàn lũ xúc sinh. Ma cũ ăn hiếp ma mới

Ha ha ha. Trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất vietnam của vnexpress. Bosch vm xep hang 36. Thật ko ngờ một công ty chà đạp nhân viên như vậy mà lại có thể có hạng 36. Thật đúng là mù lòa Công ty BGSV hip jam nhân viên.

Đi phỏng vấn bị mất hết cả buối chiều kéo luôn cả buối tối. Thật ra thấy cũng tốt vì được ôn lại nhiều thứ từ các bác đời 8x. Nói chung offer thì hơi thất vọng. Mà HR nói có tháng 14,15. K biết cấp 52 ghi trong giấy phát đủ k nữa. Mấy anh em cho tôi biết thêm vụ này với