Robert Bosch Engineering And Business Solutions
Có em Tú mới vào ngon phết, trợ lý thư ký mà vếu to vãi. Ae chén chưa
bên đây offer cho android 5 năm kinh nghiệm bao nhiêu vậy ạ? nếu không biêt về automotive thì có được train k ạ?
nay đi e1 gặp 2 em mặc áo bosch siêu ngắn, bước lên cầu thang hàng họ bay tứ tung. váy ngắn nhìn thích thật nhưng ngắn quá vậy sao mà chịu nổi ta
Ấn đang thừa nam thiếu nữ. Nên BGSW ấn nghĩ ra trêu trò qua VN dụ dỗ mấy em xin tươi vào để xả lũ. Gái xinh mà lại sạch, ko sợ dính bệnh tình dut. Chán thì kiếm chuyện layoff hoặc tăng lương ít đi. Em nào trẻ còn ngon là còn được sủng ái. Hết thời là bay tuyển em trẻ hơn. Nhìn mấy em phải hiến dâng thân xác, trjnh tít với những lời hứa, hy vọng hão huyền. Rời bosch với hay bàn tay trắng nhan sắc tàn phai. Nên bạn vào thấy bosch toàn gái trẻ
Nếu các bạn lên trang facebool Bosch Global. Các bạn sẽ thấy Bosch Đức được đi trượt tuyết, đi holiday sướng lắm luôn. Còn chúng ta phải làm việc quần quật với đồng lương bèo bọt. Đa phần điều ko có ô tô. Nhiều bạn phải chạy xe wave. Ko có em nào thèm cho cưỡi. Nghỉ dài ngày là tiêu. Riêng mình bệnh sống nay chết mai
cho mình hỏi tí là bosch là bosch bên capital place ngoài HN phải ko nhỉ? Thấy screening resume failed mà thấy hơi lạ, thường thì resume sẽ failed ở vòng khác chứ ko phải vòng này. Trong này có politics hay internal ref gì ko bà con
Mọi người biết range lương bên này như thế nào không, mình 1.5 năm kn fullstack thì deal được 1.5k net không ạ ^^
Từ khi join BGSW vietbam đến nay chẳng húp duoc em nào cả. Nên mình xin nghỉ
Bosch tuyển nữ ngoài tiếng Anh còn có tiêu chí ngoại hình nữa. Để lấy lòng sếp Ấn cha mẹ, õng ẹo cởi xoa các sếp, giúp các sếp Thiên Trúc đỡ cô đơn hiu quạnh trong thời giang ở VN, xa vợ con. Các sếp cũng kén phải các em trẻ có bằng cấp để tránh HIV AIDS or bệnh tình juc.. Em nào ko cởi mở hoặc chiều chuộng thì ... . Em nào cởi mở hết mình thì cũng chỉ nhận đuoc những lời hứa hão huyền. Khi nhan sắc tàn phaj thì cũng bị hắc hủi. Vợ sếp ở Ấn thì ko chấp nhận chủng tộc khác. Cái bệnh viện phụ sản quanh etown thì luôn đắc khách. Nếu là nữ dev thì ko cần but nữ dev ít ko đáng kể