Robert Bosch Engineering And Business Solutions

Robert Bosch Engineering And Business Solutions

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.7
Viết Review công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions

Mình làm bên phía BD làm dự án với Đức thấy rất ok, group manager cung thoải mái, ko micromanage. Chưa kể cty có benefit tốt, kinh tế khó khăn nhưng ko sa thải như mấy cty công nghệ khác. Nói chung là hài lònggg

Trải nghiệm tồi tệ nhất trong cuộc đời khi pv vị trí senior dev cho bosch hà nội. Gặp cha ng miền nam nói tiếng khó nghe mà còn thái độ coi thường UV, kiến thức thì hạn hẹp lỗi thời ko nắm rõ backgr service và foregrsvice mà đòi đi bắt lỗi UV, range lương có 3x (x tí hon) mà đòi hòi lắm. Phí 60' cuộc đời

Năm nay được tăng lương không

Ơ thế năm nay không tăng lương hả mấy bác??? cuối năm mà chưa thấy động tĩnh gì

Công ty nhân viên BGSV hay còn gọi BGSW VN toàn chửi thề "đuụ má" "đụu mẹ" giống như 1 băng cướp. Con người phải đâu loài cầm thú mà "đuụ" cả mẹ của anh ta. Bản thân ko giống người mà cũng không làm được việc, ko chịu học hỏi nên hoặc đạp hãm hại đứa khác hoặc đổ lỗi cho đứa khác để tồn tại. Sản phẩm làm ra output ko có, bị khách hàng chửi rủa. Khách hàng bỏ tiền pay cho 1 đám ăn hại ko có output nên cũng hoán giận. Thành phần như vậy nên yếu hoài, Ko ngoi lên được, ng* nên đành để Ấn đè đầu cưỡi cổ. Có đứa tốt bị chà xé bỏ đi.

Có anh em nào thấy HR của công ty là một thành phần gì đó rất trịch thượng không??? Tưởng mình là cha là mẹ hay sao á, thái độ làm việc kì cục! Giống như nghĩ mình là bề trên của những người còn lại á.

Theo mình chỉ mời intern nên công việc không nhiều, môi trường mọi người rất vui vẻ và công ty có rất nhiều hoạt động vui chơi kiếm quà phần thưởng. Tuy nhiên, sau khi intern xong thì vị trí bạn intern sẽ không có offer lên được internal, intern sẽ vẫn tuyển intern khác. Nếu may mắn bạn sẽ tìm được 1 vị trí phù hợp trong cty, apply và pvan lại như những ứng viên bình thường khác. Hướng phát triển theo mình là không cao vì các vị trí intern công việc ít và vị trí internal trong công ty cũng không nhiều nên hầu hết cái bạn intern xong đều k còn là boscher nữa

Tuyển CTV onlin3 viết bài SEO cho web công ty về xe nội thất oto. Liên hệ để trao đổi thêm. Công việc nhẹ, viết sẵn theo mẫu chỉ yêu cầu thích viết lách

Công ty hài vc. Nguyên đám nghỉ lâu rồi. Giờ tất cả nhận đc mail mời quay lại làm việc trừ mình. Trong khi đó mình trong lúc làm việc và lúc nghỉ ko hề quậy, hay complain gì lại ko đc gọi lại. Cứ đi gọi lại các ông có xích mích với các grp mng và pm và cty :)))) P/s: chỉ thấy hài thôi chứ có gọi cũng éo quay lại nha. Đang làm cty lương cao gấp đôi vị trí tương tự ở bosch

ủa anh em cho tôi hỏi. Mấy thằng dính hai job mà điền form xong bị HR gọi thì kết quả sẽ ra sau. JOB Bosch và Job khác