Robert Bosch Engineering And Business Solutions

Robert Bosch Engineering And Business Solutions

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.7
Viết Review công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions

Bosch là cty đáng để làm việc. Team PK rất good, làm việc có kết quả, có lộ trình.

Chả hiểu 2024 rồi còn Keyless con gà đẻ trứng vàng, đẻ ra mấy thằng óc cứt làm thì ít cứ loanh quanh trong phòng đi như cái PKeyless-Entertainment, signature là như vậy. Cứ mỗi năm là thuốc vô đầu nhân viên em làm này cho anh đi có competency anh sẽ assign em vào project tương lai chúng ta mang về, năng lực thì k có để hốt, cứ vẽ như hoạ sĩ

tối ngày cứ build competency , PM thì ko review GDP cuối năm chả có con mẹ gì cả, hỏi thì kêu chờ input , lạy ạ , không tăng thì giải thích thỏa đáng lời nói có mất gì đâu, rồi set goal các thứ làm gì vậy trời, xàm vãi , cứ build để chờ dự án về rồi mấy thằng ăn không ngồi chơi 1 năm rồi mình làm vl kêu mình thông cảm cho dept , the fck ?

Mình làm việc ở Bosch Long Thành, cuối tháng 4 là ngày hết hạn hợp đồng của mình ở Bosch và mình không có ý định gia hạn; mà cuối tháng 4 cũng là payout cho performance bonus ở Bosch => Trường hợp của mình thì có được nhận khoản bonus này không nhỉ?

Bọn công đoàn năm nay húp ác zị, cái hộp quà như cho con nít. Công ty nên xem lại bọn này, phúc lợi nhân viên ai cũng thấy mà tui nó còn húp đc thì mấy tiền ẩn phía sau nó húp cỡ nào.

Anh Duy Trần Thanh bên BD có facebook mới rùi. Anh có tuyển sugarbabe tinder hông nè. iuuuu!!!

Hộp quà Tết giá 700k dc 5 cái hủ và 5 gói mứt (150g) 1 gói. Công đoàn ăn vừa vừa thôi. Năm nào cũng bắt học Anti-corruption. Công ty thối nát ASR năm nay như shit mà bọn công đoàn còn ăn trên xương máu của nhân viên

Level 52 thì bao nhiêu các bác, năm nay thấy toàn tăng dưới 10%

Môi trường cạnh tranh. Tranh nhau dự án.quá nát

Công nghệ lạc hậu, môi trường toxic, không nên vào nhé các bác.