Công ty nên học cách phản hồi ứng viên sau phỏng vấn :) Cần thì nhắn rôm rả không cần thì câm như hến. Phong cách làm việc tồi
Tuyệt đối đừng vào làm intern, intern vào đưa mấy task thua cả ở lớp, không đ*ng đc vào việc thực tế, intern xong cho cút hết. Muốn vào lấy giấy thực tập thì vào
Làm intern 2 tháng ở đây, cty kiểu tuyển rất nhiều dev intern vào làm cho có, thấy ai đó dc dc thì nhận ko thì cho cút hết, rất tiêu cực. Ngoài miệng thì nói công ty đang trên đà phát triển này nọ, nhưng thực tế thì thấy ko có gì làm, dự án thì công nghệ cũ. Có thằng kia kiến thức về IT và dev thì ko bik mẹ gì cả, mà mồm cứ khoe, thể hiện này kia nghe nhức cả đầu.
Dạ mình phỏng vấn xong job php mà vô hỏi Front end vs sql là chính vậy mn không biết đâu không ai chia sẻ pv đậu rồi ạ
Công ty này xạo lol chứ có tuyển cái quần què á, tụi nó không có gì làm nên đăng tuyển làm mất thời gian ứng viên thôi, chủ yếu là vô moi móc dự án, khai thác coi có gì copy được không, chứ méo có tuyển đâu, thằng nào ng* mà đi pv thì xác định mất ngày làm nha. Né gấp
công ty gì thấy tháng nào cũng tuyển 20 dev vậy ? đã thể gửi cv không phản hồi lại luôn, mà đăng miết. thiếu chuyên nghiệp
Môi trường trải nghiệm cho sinh viên khá ok, nhưng ko phải là nơi để lâu dài cho nhân tài. Đây là môi trường chỉ bằng mặt không bằng lòng. Nói nói cười cười nhưng dao gắm đầy bụng. >> Bạn tài năng quá thì bạn dễ out. Nơi này chỉ dành cho bè phái 1 số cá nhân và cũng chỉ như vậy mới co sự thăng tiến. Một nơi càng làm lâu càng thấy ko còn gì để cố gắng. *** Nơi không nên ghé qua cho những ai: - Thích độc lai độc vãn - Những ai ko có tính xu nịnh - Những ai trọng tình cảm Thân chào đoàn kết anh em
Cơ hội đi học và tự phát triển không hề thiếu, quá nhiệt tình!
Công ty này tháng nào cũng đăng tuyển 20 slot Dev thế nhỉ. Tuyển mãi không được mống nào à?
Đéo có tiền trả mà cứ đăng tuyển cho cố năm này qua tháng khác