Cty này làm product với Ruby hả các bro? Thấy title đăng tuyển Java nhưng trong jd ghi rõ là vào thì phải sẵn sàng làm Ruby
phỏng vấn office nhưng tiền gửi xe cho mọi người cũng ko trả nổi, khuyên mọi người đừng phỏng vấn tốn thời gian, đăng lương ảo thôi, nhật pỏn mà, thấy nhật pỏn, hàn quắc là né liền.
từ khi bà Bảo Châu vào làm quản lý nhân sự, thì cty ko còn là cty mơ ước nữa nha. không khí căng thẳng dần lên, ko còn vui vẻ, mọi người ít lên cty hơn hẳn. Bị soi KPI ngầm, thường xuyên, dẫn tới nhiều ae vui vẻ, năng nổ trước đây 1 là tự nguyện đi, 2 là bị đẩy đi ko kèn ko trống. ae ko nên vào nữa, bình thường cty đã ko có quy trình chuẩn, mạnh ai nấy làm, đ*ng chạm code cũ mới tùm lum. dính những lỗi ko phải do mình vì những vấn đề này, giờ lại tới lượt không khi căng thẳng thì bye bye luôn nha lương cũng ko phải như cty rêu rao trong mấy tin đăng tuyển dụng đâu. = 2/3 đó là cùng, giỏi lắm mới dc như vậy, ko thì chỉ deal dc 1/2, 1/3 thôi
Cty ko có team pv đàng hoàng, ko tôn trọng ứng viên: 1. Cho bài hometest làm nộp trước 24h để cty review, nhưng lúc vào pv thì người pv chưa hề xem qua bài làm của uv, bắt uv trình bày lại từ đầu ==> thiếu tôn trọng uv quá mức. 2. Người pv level còn thấp hơn uv mà đi pv uv cao hơn mình. Ngay cả uv apply level QC manager mà người pv chỉ là senior tester ==> làm sao qualify được uv. 3. Ứng viên trả lời đúng hay sai ko cần bit, chỉ cần đúng ý người pv đang nghĩ là ok ==> chỗ này là ức chế nhất, tranh cãi hồi thì người pv nói mình nghĩ vậy :)) 4. Cty để range lương cao nhưng thực tế trả thấp hơn nhiều ==> reject offer ngay và lun, làm tốn time pv quá nhiều Các bạn có muốn apply thì nên cân nhắc kỹ nhé đặc biệt là Senior trở lên.
Làm cty khá lâu rồi, mọi người khá là vui vẻ và hoà đồng. Hình thức làm việc linh động, thoải mái về chỗ làm việc và giờ giấc, miễn sao đảm bảo tiến độ công việc. Cty làm product, nên sẽ học hỏi và thực hiện công việc một cách chuyên sâu và đa dạng. Lương nhìn chung là khá, review tăng lương 2 lần/năm. Tuy là 2 lần nhưng vẫn phải do cá nhân, ai có khả năng tăng nhanh, ai chững lại thì dậm chân tại chỗ thôi.
có vẻ cty đang khó khăn, cuối năm vừa rồi nghe nói mới cho layoff 20%, 30% môi trường thoải mái, không gian thoải mái ko có nhiều điều kiện nói tiếng anh. khó phát triển sự nghiệp lương thấp, vào dễ bị deal xuống 10-20 thôi, cái này chắc chỉ dành cho sv mới ra trường. ko biết mức lương của các senior, leader, PM, nhưng ko tin là lương cao , nếu cao thì trach nhiem cao, làm sml so với mặt bằng lương đó ai thích chill thì vào đây, nhưng ko ổn định nha: (ko học tập dc j nhiều & cũng dễ bị ra đi như các cty khác ~ Lazada bự vậy mà cũng cắt mà)
Thấy a CTO phỏng vấn khá nice. chắc yêu cầu tiếng anh lưu loát nên vẫn trượt bình thường
Công ty không đáng để vào. Show-off công ty cả đống cả tỷ thứ nào là 'Công ty tỷ đô', 'Nhiều dự án', 'Văn hoá thoải mái các kiểu'. Test english full 3 vòng thì mình thấy cty khá ok vì có các bạn english khá ok, có điều vòng đầu show cái slide powerpoint ra có cái mẹ gì tiếng anh trên đó nói ra miệng thôi chứ hỏi tới thông tin khác thì cứng cmn họng. Ngược lại thì tới hỏi stack thì ấp a ấp úng (2 bạn bằng tuổi mình luôn, khoe 7 năm h đang làm lead các thứ, mình thì xin vào senior) mà mình nói thiệt chứ 2 bạn đó ngoài chém tiếng anh ra chứ hỏi tới coding thì các bạn chẳng trả lời đc mẹ gì. Nói chung HR cũng cẩu thả ko kém. JD thì post như cho có, đã là "Job Detail" mà ghi toàn những thứ chung chung chẳng có mịa gì để nắm đc công việc chuẩn bị ứng tuyển. Hỏi lại cũng ko biết là phía cty đang cần ntn luôn. Never see u again.
Công ty đăng lương lên cho có thôi chứ không có tiền trả lương như vậy đâu các bạn. nhật, hàn, ấn qua đây như đi ăn xin.
được biết công ty này hồi văn phòng còn ở dreamplex trần quang khải, công ty có vẻ khá giàu, có bàn đứng cho nhân viên. Không biết nhiều về công ty nhưng được cái tuyển dụng viết cv rất hay. "to us, years of experience is just number", vâng, rất hay ạ, nhưng kinh nghiệm ít hay k qualified thì không có lấy 1 mail trả lời. Đừng bao biện là các vị bận quá, nhiều việc quá, nhiều người apply quá không xuể, thì chính việc đấy đã thể hiện cái thiếu chuyên nghiệp, nặng hơn là cái mất dạy trong khâu tuyển dụng của các vị. Please, show some respect, bitches!