QUOINE

QUOINE

67 Le Loi District 1 Ho Chi Minh
2.5
Viết Review công ty QUOINE

Ai đó cho xin tóm tắt đầu đuôi về drama của cty này đi. Đặc biệt là về "*** Trí "đại ca và "Hương qua đèo" tỉ tỉ.

Nghe bao cong ty drama, cac thanh cho xin 500 y kien.

Thằng Trí là thằng HR trời đánh chó để nhất mình từng gặp. Nói chung gặp nó ngoài đường là xin lấy nó vài cái răng cửa. Lúc trước nó làm ở TinyPulse cũng tiểu nhân với UV và anh em, vài tháng là bị đuổi, sau đó làm 1-2 cty cũng bị đuổi rồi cuối cùng vào Quoine, cũng bị đuổi. Sau này anh em có gặp HR nào liên lạc tên là Trần Quốc Trí là xác định mà tránh nha. Chúc mày sống tốt nha Trí.

Đhs cty thuê thằng Trí làm HR, nói chuyện với ứng viên như bố đời, vô học, ko biết nó tuyển dc bao nhiêu người rồi mà phán người ta như đúng rồi, ngồi pv mà bố láo còn hơn CEO. Nhìn cái thái độ HR là biết cty như nào rồi. Nát từ vòng gửi xe.

Đây là linked in của tao, chúng mày muốn gì https://www.***/in/tritranquoc/

Anh TRí gửi offer mà ghi rõ là trong 1 ngày mà k nhận offer là reject lun. @@ Sợ thật

3 năm QA thì lương nhiêu là deal dc nhỉ? Thanks

Vòng 1 nghe đâu pv algo hả các anh? Em mới ra trường thì dc gọi mời đi phỏng vấn

Các chế ơi nghe nói công ty này không có lương tháng 13 hả các chế. Ơ vậy có đóng BHXH lun không.

Quoine không chỉ có lương cao mà còn nhìu nhìu gái đẹp trai đẹp (như a nèk) $ không thiếu mà QASH thì ngập mặt cứ về đây với anh nhé các em