Quy trình làm việc lỏng lẻo, sếp xuất thân từ nhiều công ty công nghệ nhưng lại thiếu kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Tư tưởng thiếu kiên định, dễ bị lung lay bởi các sếp khác nên thành ra yêu cầu sản phẩm chéo ngoe. Họp hành nhiều nhưng không rút ra đc gì bởi các cấp quản lý ko có tiếng nói chung. Mình không nghĩ công ty này sẽ hoạt động thêm quá 2 năm. Quản lý nhân viên rất gắt chuyện thời gian làm việc (phải ngồi làm việc đủ thời gian quy định) đi ra đi vào vệ sinh cũng phải quẹt thẻ. Hiện tại ai vào cũng sẽ thấy đa số còn vài người nhân viên kì cựu của công ty vì nghỉ hết rồi. Chiếm đa số là nhân viên mới. Lương tạm ổn, tuy nhiên làm lâu nên nhảy qua công ty khác nếu muốn lương cao hơn, công ty còn làm việc theo tư duy gia đình nên khá chậm tiến.
Khá nhiều xe ra vào nên cũng hơi cực, nhưng lâu lâu Boss đi chiếc i8 hay boa cho 500k nên cũng khá là ấm.
công ty tốt :3 không có nhiều rác để quét nên công việc nhẹ nhàng
công ty còn mới, có định hướng và sản phẩm tốt. Chịu khó thay đổi. Tuy cách thức làm việc còn chưa vào guồng và chưa chặt chẽ về quy trình làm việc (thời điểm mình nghỉ) nhưng nhìn chung là công ty có khả năng phát triển mạnh. Đãi ngộ phù hợp và cho nhân viên khả năng tự phát triển rất tốt.