Phong Vũ

Phong Vũ

198 Nguyen Thi Minh Khai District 3 Ho Chi Minh
2.5
Viết Review công ty Phong Vũ

Đổi mẹ tên thành Nhà hàng bánh vẽ đi, đi làm toàn gặp những chủ tiệm bánh vẽ với những cái văn: "Em cứ làm đi rồi sẽ được ghi nhận", "Anh thấy mảng này hot em xem sao nhé". Đợt 2018-2019 có mùi cơ cấu lại chuyển định hướng sang sàn thương mại điện tử, gáy rất to để cạnh tranh với Tiki các thứ nhưng thực ra triển khai như cái con củ cờ. Đang bán máy tính ngon tự dưng nhảy sang bán mấy cái đồ gia dụng, báo hại cả đội toàn chuyên viên máy tính bị dí đi làm thông tin sản phẩm của điện máy, mà có làm đéo đâu, đi bếch từ các bên khác về =))) nát vl Từ hồi giải thể 1 loạt cộm cán để thay máu còn đẻ ra cái trò dâng sớ xì đểu để anh em soi mói bất hòa nhau =)))) Làm không lo làm lo đi bắt bẻ soi mói sợ người ta nói xấu mình. Không rõ trong HCM ra sao nhưng ngoài Hà nội như kiểu nằm thở máy, chuẩn bị rút ống đến nơi rồi, những người có tâm đối xử với họ tệ bạc quá họ rũ áo ra đi hết rồi lmao Web thì chết lên chết xuống, nội dung sản phẩm lôm côm vớ vẩn, sai, không update và toàn đ i bớ ở chỗ khác về =))) Ông nào mua đồ điện tử thì cạch bọn này ra nhé, hàng toàn từ thời Napoleon cởi truồng, mấy model mọc rêu mẹ rồi, hàng mới thì đéo thấy miếng nào ^^

Con mặp địch mặt mụn tên phượng Recruiter như bìu. Hẹn pv thì cho đợi 45 ph, vào nói chuyện technical thì ra vẻ ta đây biết tuốt.

công ty có chị Trish Pham rất dễ thương

Công ty dường như đã bán. Phúc lợi đang giảm nhiều. Không đồ ăn thức uống, lương thưởng thấp dần, sếp mới từ fpt sang và kéo theo 1 đàn tiểu yêu không có năng lực. Số giảm. Mọi thứ trở lên tệ hại mà vẫn thấy sếp mua ô tô thì tự hiểu :) Giờ chắc sẽ thu nhỏ vào nam. AE mới làm cân nhắc kĩ

sếp mới về hót hay, bánh vẽ tốt. gáy nửa anh nửa việt và đi bằng 4 chân. nói chung đồng bóng.

1 từ thôi không có gì để nói cả. Muốn biết thì vào sẽ rõ

Nhân viên công ty vui vẻ, giúp đỡ lẫn nhau, tinh thần trách nhiệm làm việc cao không có OT, làm tới 6h chiều thì nghỉ. Công ty quy mô còn nhỏ Công ty NO OT, làm xong thì về và không có gì làm để ở lại