Pareto Asia

Pareto Asia

5th Floor, Nguyen Kim Building, 198 Nguyen Thi Minh Khai, Vo Thi Sau Ward, District 3, Ho Chi Minh City
Viết Review công ty Pareto Asia

Cty này hồi trước bị dột, xếp không chi tiền sửa mà để nhân viên chi tiền

Bị bóc phốt nặng quá, cty còn hoạt động không vậy?

Vô cái cty nào mà có cái bộ sậu như này thì các bạn tự hiểu là loại cty chuyên thao túng tâm lý để bóc lột nhân viên: Xếp Thanh thảo mai, nuôi 2 con cẩu là thằng Chương chảnh c.hó với thằng Tuấn Anh lưu manh nghiện ngập. Khi có chuyện tốt thì xếp Thanh ra mặt, khi cần đàn áp nhân viên thì thả 2 con c.ún cưng đó ra chửi nhân viên. Cái bô sậu này từng dính đủ thứ phốt, ăn chặn bhxh, quỵt lương, ăn cắp fanpage của người khác, cứ tra cty Megasop là thấy đủ hết

Ban lãnh đạo cty này thực tế là chỉ lập cty để kêu gọi vốn đầu tư lấy tiền xài thôi, chứ product có cc gì đâu

Mấy cty kiểu do hội chị em bạn dì lập ra thì chỉ được cái thảo mai, chứ thực tế đối xử với nhân viên như osin

Vụ mấy chị em cty này ăn cắp fanpage của Hà Phương hồi đó sao rồi, trả fanpage chio ngta chưa :)

Sếp thảo mai, đám quản lý đi chửi nhân viên, kẻ đấm người xoa

Bóc lột đến mức mà lương intern cũng tìm cách quỵt thì là thực dân luôn rồi chứ tư bản gì nữa

Thằng nghiện được làm BA lead, nhất công ty này rồi

Cty này cũng là kiểu cty của hội chị em bạn dì thôi, có dính dáng tới bọn đa cấp Đông trùng hạ thảo Hector và lũ Tony - quỹ từ thiện đ bao giờ thấy sao kê là biết uy tín cỡ nào rồi :)