CEO xem lại quy trình tuyển dụng xem sao chứ ứng viên nộp đơn không ai trả lời, trong khi job vẫn update trên linkedin. chắc lại nhân sự cấu kết nhân viên refer cv nhau ăn tiền bonus rồi.
Công ty này ghost ứng viên à Bảo liên hệ đã lại ko liên hệ có mấy vị trí t thấy tuyển trên Linked hoài vẫn đăng liên tục luôn Ai có pvan ở đây cẩn thận khứa Phuong Pham nhé
designer bên này mọi người thấy sao , có review gì về team design bên này không ạ?
cho em xin quy trình phỏng vấn với các cụ, em đang tính apply hehe
Quy trình tăng lương như thế nào các bác, mỗi lần được tăng khoản bao nhiêu ạ? em cảm ơn
Gặp trúng sếp hãm, trịnh thượng thì nát Có phúc mình cùng hưởng có hoạ mày đi mà tự chịu, hay đổ lỗi, nạt nộ nhân viên cho những cái ng* si của mình. Nhân viên bật lại thì ôi con sông quê hương, k phải 1 mà rất nhiều lầnnn. Hảo sếp.
Cty siêu drama, thích đồn thổi, nhiều chuyện của nhân viên. Nội bộ đấu đá tuỳ từng line sản phẩm và tuỳ phòng ban. Phòng Marketing thì có con Ngọc Nguyễn chuyên cướp công sức của người khác giành về phần nó, mà nó vừa làm trước mặt vừa đâm sau lưng, đi nịnh nọt sếp Cường và các sếp ở US để leo lên, làm chung với nó cần đề phòng.
Cty làm sản phẩm bảo mật nhưng không biết 1 tí gì về bảo mật, tự hỏi như vậy thì ai dám đụng đến sản phẩm của bên này hả trời. Khuyên anh em bảo mật đừng đến đây, đến mất thời gian thêm thôi chứ chả được gì.
Khen: -Người pv mình khá thoải mái dễ chịu, mình ko gặp vấn đề vs process pv -Văn hóa cty ổn, văn phòng mới -Phúc lợi nhìn chung ổn -Hay đi ăn ngoài-sự kiện -Đồng nghiệp thoải mái, giúp đỡ và giỏi Chê: -Đồ ăn sáng tệ hại, mình nghĩ do rẻ, đồ ăn bữa xế thì làm cho có, thà là ko làm -HR hỗ trợ nhân viên rất tệ, đã bị rất nhiều đồng nghiệp complain Những thứ sẽ phụ thuộc vào team bạn làm: -Bè phái ngầm của những người làm lâu -Không được tạo điều kiện phát triển career path -Manager muốn làm nhiều thứ nhưng người và resource không có hoặc ko thể cung cấp -Dev liên tục tuyển nhưng test thì.... -OT RẤT NHIỀU + 90% không lương và 95% ko đc thông báo trước dù chỉ 1 tiếng -Dù có vào team sản phẩm top công ty hay áp lực, OT không lương như nào thì cũng hãy đợi 1 năm mới đc đánh giá, gần đây thay đổi đánh giá 2 lần/1 năm, nhưng bạn cũng chỉ đc 1 lần 1 năm thôi -1 feature đc viết như 1 bug, viết lọng cọng ko có quy chuẩn, chắc tại ko có BA viết user story? -1 vài người cống hiến nhiều nhưng nếu sếp ko coi trọng hoặc không xem bạn là "người của mình" thì bạn cũng lên lương/level lèo tèo lắm, quan trọng là cũng ko nhận đc sự tôn trọng mà bạn nên nhận được từ các "lead" -càng làm ở đó tiếng anh của mình càng kém vì chỉ ngồi gõ =>mà bù lại thì do bị bốc lột nhiều quá nên mình học đc nhiều, nhảy ra cty mới deal đc mức lương khá cao so với số năm kinh nghiệm và vị trí của mình