ăn trưa ngon 😊 lương cũng khá tốt so vs kì vọng. Cty khá sịn, ko thấy pr nhiều… 1 vote cho ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ cho cty.
Cần tìm 1 khứa ở ghép quanh kv công ty mình... Hoặc có ai có info thì share trên nhóm cty đê. Còn về công ty thì 10 điểm từ khi có nhà ăn =))) Nói chung vào đúng đợt cty ngày càng phát triển. Còn trước đây là 8 điểm vì 1 số vấn đề cá nhân nội bộ. Benefit được. At least là đối với 1 người có trải nghiệm xấu với 2 c.ti trước đó... Nhiều hoạt động, ko chậm lương, ăn uống cũng nhiều, ko làm thứ 7. Ước được đi event giống các em trẻ ở team khác :)
Thật xin lỗi ae t định review công ty A** khác nhưng lại vào nhầm cty cũ review. Xin lỗi toàn thể quý ngài :)
Lãnh đạo có vấn đề. PR công ty trên nhóm như đúng rồi nhưng thật ra là lùa gà
- Đội sản phẩm bt nhưng đội mkt mạnh - Chế độ khá dày, cao hơn các cty khác - Du lịch free, khá ngon. Ăn uống hay đc bao Mình làm qua 1 năm sẽ review tiếp :v Đơn giản là thấy hài lòng với cty, chế độ tốt hơn vs 2 cty cũ của mình trc đây. Tuy nhiên thấy cty lại ko hay làm màu như mấy cty quảng cáo bây giờ. Mong cty sau này có chế độ hybrid nữa thì hoàn hảo :v :3
chế độ ổn, đi làm cũng thoải mái mặc dù hơi xa nhà nhưng nhiều tiền là được
Mang tiếng công ty triệu đô mà cái bút trong phòng họp lúc l nào cx hết mực.
Công ty kiểu gia đình trị. Sếp bà oai hơn sếp ông. Sếp em bố tướng hơn Sếp anh. Thôi thì của cả họ nhà các sếp hết. Thân ái !
Công ty racist, ko tăng lương cho ng da đen nhé ._.