One Ledger Việt Nam

One Ledger Việt Nam

Khác
472-474 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
1.1

Mình xin chia sẽ một chút thông tin khi làm việc ở đây. Thứ nhất hay ko lương đúng hạn, tuy nhiên so với mặt bằng chung là không cao, chỉ cao nếu ko muốn nói là cực thấp (chắc mấy cha mẹ ở trên hốc hết rồi chứ cty úc mà lương có tầm 300-400 đô làm ăn gì???, đóng các loại bảo hiểm cơ bản. Ngoài ra không có thêm bất kỳ khoản phúc lợi nào khác, ngoài trừ phụ cấp 50k khi mn giữ xe bên ngoài công ty. Công ty đa phần nhân sự là người trẻ là chủ yếu. Ở đây không có quy trình làm việc theo tiêu chuẩn chỉ có làm đến đâu thì sửa đến đấy.Bộ phận nhân sự thì chỉ có một ng đảm nhiệm và bạn ý cũng hong nắm rõ quy trình đâu vì bạn cũng còn thiếu kinh nghiệm và trải nghiệm. Lộ trình thăng tiến thì ở đây là không có nhen các bạn ngoài ra môi trường làm việc trộm vía team mình mn khá là nice. nếu hỏi có học hỏi dc kinh nghiệm ở đây không thì câu trả lời là có vì ở đây không có quy trình đào tạo theo chuẩn. Nên các bạn sẽ phải mày mò học và hoàn thiện nên đây là môi trường siêu tệ. Đa số chức cao hơn do làm lâu hơn chứ chả có gì giỏi cả một số senior hay leader còn kém hơn mấy đứa nhỏ nữa Tóm lại là ko nên vào nếu ko muốn gặp một số đứa bợ đít sếp khen lấy khen để nhìn ngứa cả đít để bả ảo tưởng rồi làm ra mấy cái trò khùng điên độc tài của bả