Ominext

Ominext

147 789 Building Cau Giay Ha Noi
Viết Review công ty Ominext

JD : KHÔNG OT Hành chính : Không khuyến kích OT Lead : KHÔNG OT thì sẽ nhận những LỜI XÚC PHẠM hoặc làm BIÊN BẢN GIẢI TRÌNH ***Phải làm > 3.5 tiếng từ lúc hết giờ hành chính mới được coi là OT***

Chào tất cả anh chị em trong công ty mình ạ, mình/em có kinh nghiệm làm Java gần 1 năm , và định apply vào trong công ty này. đọc Review thấy mn gáy khét quá nên mình đang k biết ntn. Thật sự rất cần các bạn review có tâm giúp mình với được k ạ, nói đúng sự thật hộ mình nhé. Kiểu điều tốt và xấu của công ty thì càng tốt nhé. Cảm ơn mọi người đã đọc ạ

Cho e hỏi lương tester mới ra trường deal tầm bao nhiêu ạ?

Em mới được chị leader gọi vào review lương và tăng cho hẳn 200K, muốn khóc quá ạ, nghỉ thì tiếc vì anh chị em ở đây chơi với nhau rất vui

Các mem đi trước cho em hỏi vị trí BA bên đó lviec có toang như bên dev k ạ. Mới đi pvan về đợi offer mà thấy các vị trí khác hoang mang quá. huhu

Văn Phòng Hồ Chí Minh Lương thấp bèo bọt, bóc lột sếp thì toàn hứa. Cty rất chán không nên vào.

Các bạn cứ đi pv thử đi rồi đưa ra quyết định. Cũng ko mất nh thời gian đâu. Nghỉ cũng lâu rồi nên ko biết cty giờ đã thay đổi nh chưa. Trước làm ở đây thì tinh cảm đồng nghiệp rất ok, còn công việc và sếp thì ko đc ok cho lắm. Các sếp ở đây chỉ nói hay thôi, ko nghĩ cho nv đâu - mà chắc ở đâu cũng thế, nhưng ở đây thì nó trắng trợn hơn. Ngoài ra ko đội ngũ tech lead cũng làng nhàng thôi, Nhân viên thì ông nào cứng là té, chỉ khổ các ông ở lại chữa cháy. Dự án bên này cháy cũng nhiều, điểm bên kia gửi về thấp lè tè. nhân viên chất lượng ko cao thì dự án làm sao mà cao được. Mức lương ở đây thực sự so với mặt bằng chung là sẽ thấp hơn. Đây là điều chắc chắn. Các ông dev nào ở đây ra chả tìm đc 1 mức lương gấp rưỡi cho đến gấp đôi. Các bạn nào đi làm vì đam mê mà ko phải vì tiền và muốn thử thách mức độ kiên nhẫn và khả năng chịu áp lực từ nhiều phía thì nên vào rèn luyện ý chí. Mình thấy đây là mỗi trường tốt cho các bạn sinh viên mói ra trường cần kinh nghiệm ch ứ chưa cần thu nhập. Đôi lời dãi bày cho mọi người cân nhắc. Quyết định cuối cùng vẫn là ở các bạn. Chúc may mắn

Cho e xin ít review về Comtor với ạ. Deal lương ban đầu khoảng bao nhiêu thì ổn ạ.

Nói chung các ông mà đi đọc review để mà chọn chỗ làm thì cty éo nào chả có phốt thôi nghỉ làm ở nhà mẹ đi cho lành, đỡ mang tiếng nói xấu công ty cũ, nay mới mò vào cái trang này đọc review thấy nhiều anh em sân si quá. Thời buổi dịch bệnh công ty khó khăn mà vẫn đảm bảo đủ quyền lợi: Du lịch nghỉ mát, Trung thu mỗi ng 1 hộp bánh to oành, thưởng các dịp đầy đủ không thiếu gì. nếu ban đầu deal lương thấy thấp thì đừng có nhận offer, đây vào làm rồi nghỉ quay ra nói xấu công ty, xấu tính vl, đéo bao giờ khá lên được =)) Còn tất nhiên công ty nào chả có tốt có xấu nên mình cho 4 sao thôi =)) Ký tên: Người tốt tính :D

Công ty nát nhất cái ngành IT, lương thì thấp, việc thì OT nhiều, lãnh đạo thì chỉ giỏi cái mồm, đám HR thì như bọn ***, cả ngày lượn lờ. Đến bọn Sạkura còn quay lại nói xấu thì đéo còn gì để nói