Ominext

Ominext

147 789 Building Cau Giay Ha Noi
Viết Review công ty Ominext

Sếp cạn tàu ráo máng. :)

Em chào mọi người, cho em hỏi lương khởi điểm cho comtor khoảng 6 tháng-1năm kinh nghiệm ở Ominext là bao nhiêu vậy ạ? Và nếu làm vài năm lương có thể tăng lên bao nhiêu? Em cảm ơn nhiều ạ!

Sắp đến tết rồi, nhân viên cũ sẽ ra đi rất nhiều và lại tuyển mới. Anh chị em hãy nhanh chóng tìm kiếm cơ hội cho mình nhé. Thân!!!

Tôi muốn nói là các ông hãy đọc review cho kĩ r hãy apply. Cty thì hết dự án, o ép nhân viên, nghĩ đủ thứ để ép nhân viên tự nghỉ. Quản lý thì củ chuối, tóm lại là có lợi cho Sếp hết. Các bạn HR pr vừa thôi, 15 tháng lương 1 năm đâu ra. Hài hước vch. Dù sắp tới là thấy nghiệp nhưng cảm thấy may mắn vì đã thoát khỏi. Thân ái và hẹn không bao giờ gặp lại nhau nhé.

Nói thật 1 câu là cty như c**,có nút đánh giá âm điểm chắc phải là -100 mất. Việc thì lắm nhân viên thì ít, lúc nào cũng bắt ot. 1 tháng chắc phải ot đến 20 ngày là ít, mà ot quá h đc cho thêm 35k tiền ăn :)) còn cuối tuần thêm 50k 1 ngày nếu như các bạn làm từ 8h sáng đến 6h tối còn ko thì k có 50k đấy đâu :))) mà nếu ko nhận ot ấy thì kiểu gì cũng bị mẹ lead Vân và các đồng bọn nói ra nói vào sau lưng thôi. Cái cty củ lọ này còn có kiểu ot sẽ đc chuyển thành ngày nghỉ bù nữa cơ, nghe thì cũng sướng đấy nhưng mà ko, nếu nghỉ thì xác định lại cho dồn việc để lại phải ot tiếp :)) 1 cái dự án OS nhận về sẽ luôn luôn là đặt mục tiêu hoàn thành trc tiến độ, ok điều đấy là đương nhiên r nhưng vđe là n ko thèm cho thêm ng để làm chỉ có kiểu 1 mình phải cần hết trong thời gian ngắn, ừ nếu ko kịp thì ot đi e nhé :)) ngoài ra mtruong làm việc đây còn kiểu chơi với nhau theo đàn theo bầy, cái kiểu ko thèm tiếp chuyện và cũng chả thèm đoái hoài gì đến bạn đâu. Nói chung là phù hợp với ai đam mê s ống chết với nghề chứ còn ai mà làm việc để sống ấy thì thôi mình khuyên là ĐỪNG hối hận k kịp đâu, mất thời gian ra :)) Ông bà nhân sự nào mà đọc được cái review này ấy thì xem có đúng k nhé :))) mình làm việc để sống chứ có phải sống để làm việc đâu Bức xúc lắm nên mới viết dài tnay :)))

hihi mình mới đi phỏng vấn cty này. ấn tượng đầu tiên là công ty rất là đẹp, chuẩn môi trường văn hóa nhật. Đây là công ty đầu tiên mình fail lên cũng tương đối buồn hihi do mình đòi lương cao =))). Chưa làm nên ko có cảm nhận gì nhiều

làm ở đây có thể làm bên hcm ok

đã nhận offer và may không vào

Thứ nhất đánh giá đây là môi trường khá tuyệt cho mấy bạn fresher mới học làm , vào đây tha hồ bay nhảy trainning tay to nhanh. Sau đó là đánh giá leader nhiệt tình gạ hỏi (nhưng hỏi thì trả lời khá trung trung không vào trọng tâm ) ,pm thì không rõ bu khác như nào nhưng bu mình thì có 2 dạng , 1 là sẽ giục ot tối ngày cho bằng xong méo biết vấn đề đoa là gì miễn m xong cho t là được , thứ 2 là dễ dãi hỏi cho có ..Lúc nào cũng ra rả quy trình bla bla nhưng khi vận hành cái quy trình thì chỉ nắm được đằng ngọn Ngoài ra cái mình khó chịu là trainning quá nhiều về cty và những thứ không cần thiết . Và cái cuối cùng là cty chia ra làm nhiều phòng ban nên khôn và dự án nên không thật sự hòa nhập được với người mới phải mất rất nhiều thời gian

JD : KHÔNG OT Hành chính : Không khuyến kích OT Lead : KHÔNG OT thì sẽ nhận những LỜI XÚC PHẠM hoặc làm BIÊN BẢN GIẢI TRÌNH ***Phải làm > 3.5 tiếng từ lúc hết giờ hành chính mới được coi là OT***