Ominext

Ominext

147 789 Building Cau Giay Ha Noi

Các bạn cứ đi pv thử đi rồi đưa ra quyết định. Cũng ko mất nh thời gian đâu. Nghỉ cũng lâu rồi nên ko biết cty giờ đã thay đổi nh chưa. Trước làm ở đây thì tinh cảm đồng nghiệp rất ok, còn công việc và sếp thì ko đc ok cho lắm. Các sếp ở đây chỉ nói hay thôi, ko nghĩ cho nv đâu - mà chắc ở đâu cũng thế, nhưng ở đây thì nó trắng trợn hơn. Ngoài ra ko đội ngũ tech lead cũng làng nhàng thôi, Nhân viên thì ông nào cứng là té, chỉ khổ các ông ở lại chữa cháy. Dự án bên này cháy cũng nhiều, điểm bên kia gửi về thấp lè tè. nhân viên chất lượng ko cao thì dự án làm sao mà cao được. Mức lương ở đây thực sự so với mặt bằng chung là sẽ thấp hơn. Đây là điều chắc chắn. Các ông dev nào ở đây ra chả tìm đc 1 mức lương gấp rưỡi cho đến gấp đôi. Các bạn nào đi làm vì đam mê mà ko phải vì tiền và muốn thử thách mức độ kiên nhẫn và khả năng chịu áp lực từ nhiều phía thì nên vào rèn luyện ý chí. Mình thấy đây là mỗi trường tốt cho các bạn sinh viên mói ra trường cần kinh nghiệm ch ứ chưa cần thu nhập. Đôi lời dãi bày cho mọi người cân nhắc. Quyết định cuối cùng vẫn là ở các bạn. Chúc may mắn