đến phỏng vấn ae interviewer và Hr cũng nhiệt tình, khá ổn. Nhưng đi thang máy lằng nhằng quá, tý muộn giờ
Thấy có os8 làm các dự án nước ngoài, vô đây môi trường thế nào ạ, có cơ hội pt không mấy ae
Quy trình làm việc chán vl luôn. Thưởng dự án thì các bác đọc review bên dưới biết rồi. Đợi mòn mỏi đến phút 90 thì mail bonus max 2tr Team building tự đóng tiền nhé. Công ty hỗ trợ ít thôi. Nhưng mà vẫn phải tạo dáng làm màu cho công ty chụp choẹt khoe khoang. Công ty quy mô khá nhiều nhân sự nên việc connect nhân viên ít thấy có. Ngày ngày đi làm như 1 cái máy rồi về. Review lương nhưng chưa chắc được tăng nhé các bạn.
Mình có review cho ae theo góc nhìn của 1 dev tuyển vào Hr: Mấy bạn trẻ nên rất nhiệt huyết, sẽ tư vấn cho các bạn nhiệt tình nhưng có khoản nào mà tính lương các bạn phải hỏi thẳng là nếu lương net là có thể nhận được không là có thể bạn bị thâm hụt 1 vài trăm Lúc mà tới nhận việc các bạn rất oke la và đưa các bạn tới trực tiếp pm của bạn sẽ làm việc Môi trường: văn phòng mình thấy rất mới và đẹp có chỗ quay lò vi sóng, cafe, trà lipton uống thoải gà mái. Vào được cấp áo đồng phục mùa hè và đông, cốc uống nước, notebook. Trang thiết bị có thể request để sử dụng, it chắc mất khoảng 1 ngày Về hoạt động ngoài do các bạn trẻ nên cực kỳ vui nhộn, ai làm rồi sẽ rõ. Tiệc công ty thì mình ăn 2 lần ở mấy chỗ tổ chức sự kiện to và hoành tráng Lương: thì 85% thử việc, tháng 13 = tổng số ngày bạn làm trong năm tính cả thử việc Tháng 14 hên xui vào tình hình kinh tế của công ty Mình làm ở đây chưa bao giờ thấy chạm lương qua ngày thứ 6, kể cả bạn nghỉ việc họ tính cho bạn chuẩn chỉ Về tăng lương đ ịnh kỳ: bạn hình dung là bạn đã đóng góp được những gì cho công ty, pm sẽ là người nhìn nhận rõ ràng nhất. mình thấy các bạn cứ đứng deadline của dự án thấy auto tăng mỗi tội tăng nhiều hay ít thôi 1 năm chắc tăng được 3-4tr với mấy ông chưa đóng góp được cho công ty nhưng cứ muốn tăng thì không có đâu. Bạn mà có những thành tích thì khi có dự án lớn bạn sẽ được ưu tiên để build team nhé Về kỹ thuật thì các anh lớn đầy kinh nghiệm không phải lo lắng Nhược điểm: mấy cái ngày nghỉ như; 10/3, 2/9, ... thì chả có gì đâu Ai làm tầng 21 thì tha hồ đợi thang máy. Chúc các bạn có được cái nhìn về NTQ
ĐỘC LẠ NTQ!!!! Teambuilding, summer trip nhân viên toàn phải tự đóng thêm chi phí. Ngân sách 3tr/ng thì không chọn chỗ gần, đòi đi tận Đà Nẵng và đọc schedule thì toàn thấy: TỰ TÚC ĂN, TỰ DO CHƠI, TỰ TRẢ TIỀN??? ????
Công ty như lìn thế cho nó vuông
Mới đi phỏng vấn bên này về, review chi các bác Em HR nhiệt tình, và người phỏng vấn nhiệt tình Có kết quả khá nhanh, hôm trước phỏng vấn hôm sau có offer rồi Offer bằng expect, nhưng chính sách không có gì đặc biệt, như các bên khác
Cũng đi tham khảo ở vài chỗ, thì nhìn chung chính sách NTQ cũng same same với mấy bên outsource khác, được cái bảo hiểm sức khoẻ nâng cao là ổn áp hơn mấy bên khác. Nghe ông anh chị review cover được hết quả chi phí khám tổng quát Thấy bảo thời gian làm việc cũng thoải mái, đi muộn thấy có cái mail thôi. Mới vào thì thấy cũng tạm
Mình từng pass pv ở cty và có tham khảo đánh giá ở đây nhưng vẫn quyết định đi làm mà thực sự thấy sai lầm. Công ty tuyển ồ ạt inter fresher xong rồi vẽ ra đủ thứ nào là đào tạo bài bản chuyên nghiệp ra sao, quy trình thế nào nhưng thực chất thì các lớp đào tạo của công ty đều chẳng ra cái gì hết. Lớp chuyên môn, mới đầu được 1 anh PM vào dạy đúng 4 buổi lý thuyết suông xong còn lại toàn 2 bạn fresher ở công ty được 1 năm ngồi lớp nhưng cũng chả dạy gì, đúng kiểu tự học nhau, thuyết trình xong chả ai nghe, làm cho có những vẫn mất thời gian, không hề được hướng dẫn 1 tí tẹo tèo teo nào Ncl bảo lộ trình đào tạo 4 tháng cho yên tâm chứ vào được hơn tháng là công ty bày đặt phỏng vấn đồ lại đuổi đi hết, tuyển fesher ồ ạt chỉ để công ty khỏi đóng thuế, bày đặt đạo lý kêu cái gì, nói chung cty và bộ phận LnD không có đạo đức