NTQ Solution

NTQ Solution

1 Me Tri Street Nam Tu Liem Ha Noi
2.5
Viết Review công ty NTQ Solution

công ty này cũng vớ vẩn, sếp khinh thường nv, công ty chưa làm đc gì to tát mà hay nổ. Ae xác định làm bên Nhật cho cty này thì đi haken là chắc chắn. Nói chung cty này ko có tương lai, sếp thì tầm nhìn hạn chế. Ko nên gắn bó lâu dài.

Buồn nhất quả trung thu không có quà. Đi làm mấy chỗ rồi mà lần đầu thấy công ty không có bánh trung thu :( Nghe mẹ hỏi năm nay công ty con không phát bánh trung thu à nghe mà buồn. Mấy cái tiền tổ chức game linh tinh, tiền khẩu trang... để mua bánh trung thu phát có phải ngon không

Mấy bác ở các OS ít ra còn có các thể loại chế độ, chương trình riêng của từng OS, còn em ở bộ phận comtor thì không có chế độ gì từ bộ phận luôn... từ lúc tách riêng bộ phận comtor chỉ thấy đi xuống, ai làm comtor thì không nên vào đây :))

Dưới đây là phần review có thể nói là “không hề giả trân” của mình sau một thời gian làm việc tại công ty: Không tổ chức Year End Party 2 năm liên tiếp (như chỗ khác thì sẽ lùi qua sau Tết Âm hoặc quy ra tiền mặt), du lịch 2 năm liên tiếp cũng éo đi mà mỗi người được gần 3 củ 9 so với 9 củ đãi ngộ mà công ty “nổ” lúc đầu (thực tế là 4 củ 5 nhưng ai không đi thì phải mua hoá đơn đỏ nộp lại cho công ty làm màu thì sẽ còn 3 củ 9), review trong năm 2 đợt thì bỏ 1 đợt giữa năm, WFH cũng éo được trợ cấp tiền điện & khấu hao máy móc, thiết bị (trừ một số ít đối tượng lương dưới 10 củ :3), Trung thu cũng éo có quà, OT thì cắt bớt sang nghỉ phép bù thay vì trả tiền mặt, duy nhất cái sinh nhật thì được 2 lít =)) Về chính sách liên quan đến dịch COVID thì hồi mới đầu ông nào F0 thì được 3 củ tiền mặt, nếu không làm việc thì sẽ tính là nghỉ không lương và được trợ cấp 2 lít cho mỗi ngày nghỉ, F1 thì được giỏ 1 túi hoa quả 5 lít nhưng giá trị chắc éo đến (tiền mặt thì éo cho, toàn vớ va vớ vẩn) . Hài nhất quả kèo thứ Bảy ngày 14 tháng 8 năm 2021, giữa lúc tình hình dịch bệnh đang căng thẳng, cả nước đang thực hiện giãn cách xã hội, muốn ra đường còn khó và phải hạn chế tiếp xúc thì anh em được nhận món quà hết sức ý nghĩa là đ.c.m 2 chiếc khẩu trang vải đen sì có hình logo của công ty, mà tiền shipping có khi còn đắt cmn hơn cả tiền hàng :v Mình nhận xong mở ra thì “WTF? Cái éo gì đây?” rồi ném con mẹ nó luôn vào thùng rác, tự hỏi “đ.m cái éo gì đang xảy ra vậy”? =)) Sau đó là màn cà khịa spam thả haha trong group Facebook nội bộ của công ty khi team IC lên tiếng thanh minh, hài vãi bìu :3 Về dự án thì hên xui, dự án xịn thì có nhưng không nhiều, logic các thứ rõ ràng nếu làm chuẩn chỉ ngay từ đầu thì còn đỡ, còn đâu toàn dự án “ối dồi ôi” từ đời nhà Tống, đ.c.m code lởm đ.éo chịu được, anh em nhiều người đ.éo thể gánh nổi phải bỏ của chạy lấy người =))

Bên jp thì sao các bác?

Chế độ đúng dở hơi ae ah.Đang pr rầm rộ 10 củ 1ng đi du lịch thì cắt xuống còn 3củ vs lý do lấy tiền hỗ trợ dịch mà có hỗ trợ đâu.Đi du lịch thì bắt giải ngân trc tháng 2,trong khi thời điểm đó dịch bệnh rồi sắp tết.Nv vắt chân lên cổ mà cố đi chơi.Có team chuyển đi chơi thành đi ăn ở hn cho an toàn vs tiện thì vặn vẹo bảo đi ăn ko đúng mục tiêu gắn kết nv nên ko đồng ý. Đhs đi ăn ko gắn kết ^^

Cho e hỏi cty là câu slogan in trên tườg vp mới dùg gg translate từ việt sag anh ah? nghe dở hơi vc

thôi ae ai nghỉ thì nghỉ, ai ở thì chân cứng đá mềm nhé cty năm rồi cắt giảm đủ đường toàn ở lợi ích của nvien, dù sales vẫn đạt ổn, vp mới vẫn mở, chủ yếu là do các os vs cty con lỗ . năm nay còn đang xin giấy phép xây tòa nhà nờ tờ quờ trên hòa lạc nên ae cố ở lại mà tận hưởng. thân ái và chào quyết thắng ~

Buồn cười vl ae ạ Trc khi giãn cách hỗ trợ đc 2 cái khẩu trang vải đểu, mãi sau cty có F thì bảo lấy tiền đi du lịch của nv để hỗ trợ dịch, đc ít lâu thấy f1 nhiều là cắt suất hỗ trợ f1. Đc ít lâu thấy f0 nhiều cắt hẳn hỗ trợ. Bắt test luân phiên để lên cty mà ko hỗ trợ tiền kit test Đến hôm trc ko biết có phải ace phản ứng ko mà mới quay ra hỗ trợ lại mỗi f0 đc giỏ quà gì đấy, trong email còn bày đặt cty cao cả luôn đồng hành cùng nv vâng, đồng hành quá cơ ạ :v

Anh em làm gì mà căng quá vậy. cứ bình tĩnh thôi, để còn cho người ở lại có chỗ bám víu chứ.. anh em làm tôi hoang mang vc~