Ninja Van

Ninja Van

Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty Ninja Van

Đây là 1 trong những công ty cho mình trải nghiệm phỏng vấn tệ nhất PV lần 1: đến nơi không có chỗ để xe, bảo vệ quát tháo kêu qua bệnh viện mà gửi, thật ra cũng không phải vấn đề lớn nếu từ đầu trong mail được nói rõ hơn về vấn đề này. PV vòng 1 xong thì được báo là vị trí này hiện tại đang không cần thiết nữa nên không process vòng 2, chuyển qua pv vị trí khác, mà bước vào cuộc pv thì đúng là như cho có, hỏi được dăm ba câu gọi là có lệ sau đó xách đít đi xem như chưa từng gặp mặt. PV lần 2: sau lần ng* ngục ấy vẫn cắm đầu apply 2 năm sau đó với hy vọng sau quãng thời gian ấy cty đã có sự thay đổi, nhưng lại thất vọng, pv qua đth thì HR bảo chị ok hết rồi để sx cho pv với line manager, sau đó thì mất tích hơn 1 tháng nay.

Cho mình hỏi đã có ai phỏng vấn vị trí này chưa ạ? có thể cho mình tham khảo với. Mình cảm ơn mọi người nhiều.

CTY tệ nát. PV manual tester mà cho bài test code java. Xong cho mình rớt. :))))

IT Manager hãm chưa từng có. có vợ con rồi mà cứ tòm tèm mấy em Sales, CX

Nhân viên tuyển dụng đăng tuyển dụng ảo gom CV. Sau đó đem đi trade CV với người trong ngành, để tiết kiệm chi phí tuyển dụng cho công ty

Làm ở đây 1 thời gian thấy có con Tú làm sếp mà chả biết gì. Head của một bộ phận mà cư xử như thứ vô học khả năng thì không có chỉ đc cái có ngoại hình nên bú liếm cho sếp tổng mới được giữ lại. Đối với cấp dưới thì chèn ép và phải nịnh bợ mới được cưng chiều.

Đã pv ở đây ! Tech không hỏi nhiều vì tuyển vị trí frontend. Round 1: PV sếp người Philip (TA 100%) Round 2: PV với 3 người tech, chủ yếu hỏi lý thuyết vớ vỉn reactjs Vài ngày sau rớt. (Lương có vẻ ko cao như rao trên báo)